Hệ thống trường công lập bang Victoria – Melbourne

Hệ thống trường công lập bang Victoria – Melbourne Tin nóng

(0 phiếu)
Victoria Victoria Internet

Hầu hết, học sinh quốc tế đều đạt kết quả xuất sắc khi học tại hệ thống các trường trung học công lập Bang Victoria và tiếp tục học lên các bậc cao hơn tại đây. Sinh viên sau khi ra trường đều thành công trong thị trường lao động thuộc các lĩnh vực họ đã chọn. Tùy vào nhu cầu cầu cá nhân, học sinh có thể chọn học tại một trong hơn 200 trường trên khắp tiểu bang từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

Hầu hết, học sinh quốc tế đều đạt kết quả xuất sắc khi học tại hệ thống các trường trung học công lập Bang Victoria và tiếp tục học lên các bậc cao hơn tại đây. Sinh viên sau khi ra trường đều thành công trong thị trường lao động thuộc các lĩnh vực họ đã chọn. Tùy vào nhu cầu cầu cá nhân, học sinh có thể chọn học tại một trong hơn 200 trường trên khắp tiểu bang từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

Ở bậc trung học  (lớp 11 - 12) học sinh được cấp bằng Phổ thông trung học bang Victoria (VCE – Victorian Certificate of Education), đây là một chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Danh sách các trường hàng đầu của bang: Yesodei HaTorah College, Melbourne High School, Fintona Girls School, Ballarat Clarendon College.

Lợi thế học tập tại hệ thống công lập bang Victoria:

  1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, hàng năm các trường đón nhận hơn 188,000 sinh viên trên toàn thế giới đến học.
  2. Bằng Tú Tài bang Victoria – VCE: Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập bang Victoria như tấm giấy thông hành giúp học sinh có thể học tiếp lên các chương trình cao hơn nữa tại các trường đại học trên toàn cầu.
  3. Chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện kỹ năng Anh ngữ để vào các khóa học chính.
  4. Melbourne là thành phố đa văn hóa với hơn 230 nền văn hóa khác nhau cùng hội nhập. Ngoài ra, đầy còn là thành phố an toàn, thân thiện. Học sinh có nhiều hoạt động trong và ngoài chương trình để kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới đang sống và học tập tại đây.
  5. Nhiều chính sách hỗ trợ cá nhân cho học sinh quốc tế giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, làm quen và tự lập với cuộc sống mới. Ngoài ra, nhà trường luôn sát cánh cùng học sinh trong quá trình học giúp các em đạt thành tích tốt.
  6. Trường luôn giữ liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh.
  7. Chương trình do chính phủ quản lý nên an toàn và được tín nhiệm. Chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền cho học sinh tiểu học và trung học tiếp nhận một nền giáo dục ưu việt và mở rộng thành công cơ hội trong tương lai.
  8. Bằng cấp luôn được các đại học trên thế giới công nhận.
  9. Gia đình người bản xứ an toàn và nhiệt tình hỗ trợ. Các gia đình được chọn lựa kỹ càng và giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo học sinh được sinh hoạt trong môi trường tốt nhất, an ninh và thân thiện.

Một ngày tiêu biểu ở trường học tại bang Victoria:

Trường học Victoria mở từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8.30 đến 3.30. Tất cả học sinh phải có mặt và điểm danh hàng ngày.
Học sinh trung học thì có thời khóa biểu linh hoạt hơn, các em di chuyển giữa các lớp và các cơ sở vật chất chuyên biệt, hoặc ra ngoài trời có tiết học tương tác. Vào các giờ nghỉ trong ngày, các học sinh có thể dành thời gian cho bạn bè, đến thư viện hoặc tham gia hoạt động thể thao buổi trưa.

Học sinh có bài tập về nhà tùy theo trình độ học lực. Việc hoàn tất bài tập về nhà là một phần được mong đợi trong việc đánh giá học sinh thường kỳ và báo cáo về gia đình.

http://www.study.vic.gov.au/Shared%20Documents/vn/Windows-of-Opportunity.pdf

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 29 Tháng năm 2017 11:00

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.