• Năm thành lập: 1870
 • Vị trí: San Francisco, California
 • Chương trình: Trung học Mỹ, dự bị Đại học, Advanced Placement (AP) và Honors
 • Chương trình nổi bật: Chương trình Kỹ thuật Máy tính và Robot cùng Đại học California, Davis, Chương trình Y tế Thể thao, Chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học cấp trường Đại học, Ngày hội Nghề nghiệp với khách mời từ Silicon Valley
 • Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học New York, Đại học Harvard, Đại học California, Berkeley, Đại học California, Los Angeles, Đại học Washington, Đại học Yale…
 • Hoạt động ngoại khóa: Hơn 20 nhóm thể thao và hơn 25 câu lạc bộ ngoại khoá, các chuyến đi cuối tuần khám phá thành phố San Francisco

Thành tích học sinh:

 • 75% học sinh St. Patrick-St. Vincent Catholic đạt điểm AP từ 3 trở lên
 • 25% học sinh khóa 2018 trở thành thành viên của Hội Danh dự quốc gia
 • 21% học sinh khóa 2018 nhận giải thưởng dành cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập (President’s Award for Educational Achievement)

Các khóa học đặc biệt:

 • Máy tính và Robot, Thiết kế và đổi mới công nghệ, Marketing thế kỷ 21
 • Lượng giác, Thống kê, Giải phẫu và Sinh lý học, Y học thể thao
 • Hợp xướng Hanbell, thể thao quần vợt, Pilates và Yoga

Cơ sở vật chất:

 • Khuôn viên rộng hơn 12 ha với không gian ngoài trời để học sinh học tập và thư giãn
 • Phòng thí nghiệm Robot hiện đại
 • Các phòng thí ngiệm khoa học kiểu hiện đại
 • Studio sản xuất sản phẩm truyền thông được trang bị màn hình xanh, các camera và phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp
 • Các dự án bền vững được tích hợp trong toàn bộ khuôn viên trường.

 

 

Trường Trung học Phổ thông St. Patrick-St. Vincent được thành lập vào năm 1870, là trường trung học lâu đời nhất trong hệ thống Amerigo. Dù có lịch sử thành lập lâu đời, cơ sở vật chất của trường được xây dựng rất hiện đại, chú trọng hỗ trợ học sinh trong các khoá học STEM chuyên sâu cũng như chương trình kỹ thuật máy tính và robot kết hợp với Đại học California, Davis danh tiếng. Nằm trên khuôn viên xanh mát rộng hơn 12 hec-ta, SPSV còn tự hào với toà nhà giảng đường thân thiện với môi trường, do các kỹ sư ngành phát triển bền vững phối hợp thiết kế. 

Về chương trình học tập, trường có hơn 100 khóa học AP, Danh dự, Tăng tốc và Dự bị đại học. Đặc biệt, dựa trên chương trình hợp tác với Đại học California, Davis, học sinh được làm việc cùng giảng viên bậc tiến sĩ và hỗ trợ nghiên cứu cấp đại học. Chương trình hợp tác này sẽ giúp học sinh Amerigo San Francisco khám phá cơ hội nghề nghiệp ở bộ môn sinh học và khoa học môi trường.

Học sinh quan tâm tới ngành Y có thể tham gia vào chương trình Y tế Thể thao độc đáo, nơi các em có thể nhận chứng chỉ CPR (Hồi sức Cấp cứu) và 50 giờ làm việc thực tế với các bác sĩ, huấn luyện viên thể thao ngay tại bệnh viện hoặc các trận thi đấu chuyên nghiệp. Điều này rất có lợi cho các em khi nộp đơn vào đại học ở Mỹ.

Nhờ chương trình học toàn diện và hỗ trợ tối đa của giáo viên, học sinh của trường đã được nhận vào rất nhiều trường Đại học top 100 của Hoa Kỳ, trong đó phải kể đến Đại học California, Berkeley, Đại học California, Los Angeles, Đại học Columbia, Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học New York, Đại học Syracuse, Đại học Minnesota, Đại học San Francisco, Đại học Washington…

 

Các hoạt động ngoại khoá của Amerigo San Francisco cũng rất đa dạng. Hơn 20 câu lạc bộ thể thao và hơn 20 câu lạc bộ ngoại khoá (bao gồm cả CLB Kpop!) đảm bảo các em có cuộc sống sôi động và phát triển toàn diện trong và ngoài lớp học. Ngoài ra, các bạn học sinh của Amerigo San Francisco sẽ thường xuyên được khám phá thành phố San Francisco mỗi dịp cuối tuần, thăm những địa điểm nổi tiếng thế giới như Cầu Cổng Vàng, Fisherman’s Wharf, Chinatown, hoặc thăm Sillicon Valley chỉ cách campus khoảng 1 tiếng chạy xe.

Học sinh của Amerigo San Francisco sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ, với cuộc sống nội trú cùng bạn bè dến từ nhiều nước, các chương trình tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần. Đội ngũ nhân viên quản lý ký túc xá được đào tạo chuyên nghiệp của Amerigo sẽ ở cùng và chăm sóc, đảm bảo an toàn cho các em 24/7. Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ, đảm bảo các em sẽ vào được các trường đại học mong muốn và thành công trong tương lai.

Chương trình nội trú toàn diện của Amerigo được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế theo đuổi 1 nền giáo dục chất lượng cao tại Mỹ. Học sinh Amerigo sẽ luôn cảm thấy an toàn, được hỗ trợ tối đa để theo đuổi đam mê của bản thân và trở thành những cá nhân xuất sắc trong tương lai.

Liên hệ NOVA Edu để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!
---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com