Westminter Kingsway College (WKC) là một trường Công lập lâu đời tại London với hai cơ sở King’s Cross và Regent’s Park khu Camden, cùng với Victoria (1910) và Soho khu Westminster.

  • Số lượng sinh viên hiện tại: 14,000 sinh viên
  • Chương trình học: nhiều chương trình học cung cấp cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế như A levels, Cao đẳng, Đại học...... Sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia với khoảng 50 ngôn ngữ. Ngoài chương trình học, trường cũng tổ chức các khóa du học hè, thực tập và trao đổi sinh viên quốc tế.
  • Độ tuổi sinh viên từ 16 tuổi trở lên.
  • Cựu sinh viên của trường có rất nhiều người nổi tiếng như Michelle Collins – Nghệ sĩ, Little Simz – Nghệ sĩ, Ca sĩ Rap, Trevor Nelson – DJ đài BBC
  • Học phí công lập chỉ khoảng 7000 GBP / 1 năm (240,000,000 đồng Việt Nam)

WKC có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực khách sạn, Du lịch, Công nghệ số, Sáng tạo, Kinh doanh, Kế toán, IT......

Cơ sở vật chất

WKC là trường công lập lâu đời do vậy cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư rất đảm bảo để đáp ứng nhu cầu học tập của một số lượng lớn sinh viên với 85,000 đầu sách, 200 đầu tạp chí. Trung tâm học tập được thiết kế cho phù hợp với người học là những sinh viên nước ngoài không nói tiếng Anh.

Trường có 4 khu học xá

  • Khu học xá Victoria có nhà hàng Vincent Rooms cung cấp cơ hội thực tập cho các sinh viên học ngành Nghệ thuật Ẩm thực và Khách sạn du lịch. Victoria nằm tại khu Westminter và rất gần ga St James’s Park. Nơi đây tập trung đào tạo các ngành về Khách sạn du lịch, Đầu bếp, Nghệ thuật ẩm thực, các khóa học tiếng Anh mở rộng.
  • Khu học xá King’s Cross Centre chỉ cách ga chính King’s Cross vài phút đi bộ. Các khóa học A levels và Cao đẳng được giảng dạy ở đây.
  • Khu học xá Soho nằm ngay tại trung tâm Soho của London, và Khu học xá Regent’s Park Centre nơi đông đúc sầm uất, bao quanh bởi những trung tâm mua sắm lớn nhất như Oxford Circus, Leicester Square, Piccadilly và ga Tottenham Court. Đây là trung tâm đào tạo các khóa tiếng Anh và du học hè.
User Rating:  / 5

Copyright © 2020 NOVA Edu. All Rights Reserved.