Tettenhall College tọa lạc tại Wolverhampton, trung tâm nước Anh. Cách sân bay Birmingham 40 phút, sân bay Manchester 1 tiếng 30 phút và sân bay Heathrow 2 tiếng. Khuôn viên trường rộng lớn với hơn 13 hecta, cơ sở vật chất hiện đại, có bể bơi, khu tập luyện thể thao và khu biểu diễn kịch nghệ. Trường xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế với sỹ số lớp học nhỏ, không quá 15% học sinh quốc tế tại trường. Tại đây, du học sinh có thể được chú ý chăm sóc nhiều hơn, đồng thời học tập cùng với học sinh bản xứ sẽ gúp học sinh quốc tế trau dồi trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Trường giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc Trung học Cơ sở) và A Level (dự bị đại học quốc tế) với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc…

Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Thành tựu: -  Giải vàng cho những sáng tạo khoa học và kỹ thuật; -  Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Oxford, University College London, London School of Economics and Political Science.