Khuôn viên trường có một phần lịch sử, với một cung điện thế kỷ 18, và một phần đương đại,  là tất cả các tòa nhà giảng viên và ký túc xá. WULS-SGGW cung cấp cơ sở vật chất tốt và cơ sở hạ tầng ở một nơi. Trên 65 ha khuôn viên chính của chúng tôi, chúng tôi có 9 ký túc xá, thư viện hiện đại, một trung tâm máy tính, một trung tâm thể thao (sân tennis, một phòng thể thao và một bể bơi) một trung tâm ngôn ngữ, một phòng khám thú y và nhiều hơn nữa.

 Khuôn viên trường nằm ở phần phía nam của Warsaw và có thể dễ dàng đi từ trung tâm thành phố bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Hơn 1.200 giáo viên các trường đại học và giáo viên hướng dẫn tại trường để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được nhiều kiến ​​thức và kỹ năng thực tế.

Hiện nay, trường đại học bao gồm 13 khoa và 5 đơn vị, có khoảng 27.000 sinh viên ghi danh. Phạm vi của các chương trình học thuật là hệ thống mở rộng và hiện bao gồm 31 chương trình nghiên cứu trong đó có 130 lĩnh vực chuyên ngành. Các chương trình học được cung cấp cho khoá Cử nhân, Thạc sĩ và trình độ Tiến sĩ, cũng có chương trình MBAp. WULS-SGGW đã luôn nằm trong mười trường tốt nhất  của các trường đại học Ba Lan và cũng trường đại học khoa học đời sống hàng đầu. WULS-SGGW có khuôn viên trường đại học hiện đại nhất ở Ba Lan, với điều kiện tuyệt vời không chỉ cho việc học tập mà còn cho giảng dạy và nghiên cứu. Trường đại học có một số lượng ấn tượng của các phòng thí nghiệm hiện đại và cũng được trang bị hơn 50 phòng thí nghiệm máy tính (bao gồm cả phân tích Trung tâm) và một mạng lưới máy tính toàn Đại học, một thư viện phong phú và đầy đủ máy vi tính với các kho lưu trữ chính, phức tạp gây hiệu ứng nhà kính mới, một phòng đa phương tiện, Nước Trung tâm, phòng khám cho động vật nhỏ, Clinic Ngựa, Trung tâm Hippotherapy, một trạm thí nghiệm tuyệt vời và các trang trại trong cả nước và các cơ sở tuyệt vời cho đào tạo nghề và ứng dụng tại các trạm thí nghiệm hiện đại trong trồng trọt, nông nghiệp và lâm nghiệp.Tại  WULS-SGGW học sinh đến từ tất cả các vùng, miền của đất nước và từ nước ngoài, trường Đại học cung cấp cho gần 4000 phòng  ký túc xá trong 12 khu ký túc xá cũng được trang bị (truy cập internet, một số cơ sở ăn uống) .

Chương trình học tập:

  • MSc in Economics, specialization: Economics and Organization of Enterprises
  • MSc in Forestry, specialization: Forest Information Technology
  • MSc in Horticulture, specialisation: Horticulture
  • MSc in Computer Science and Econometrics, specialization: Information Systems in Management
  • MSc in Environmental Engineering, specialization: Information Systems in Water Resources Management
  • MSc in Food Technology and Human Nutrition, specialization: Organic Food Quality and Marketing
  • MSc in Consumer Affairs
  • MSc in Environmental Protection, specialization: Restoration and Management of Environment
  • Veterinary Medicine
---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com