1. University of Central Florida

Với hơn 200 ngành học đa dạng cùng nhiều suất học bổng giá trị, ĐH University of Central Florida ngày càng thu hút các bạn sinh viên bởi hàng ngũ các giáo sư xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời như: lớp học nhỏ (tối đa 25 sinh viên), lớp tiếng Anh miễn phí, dạy kèm các bạn chậm, hỗ trợ 24/7,...

Ngoài ra, trường University of Central Florida còn sở hữu một hệ thống các phòng lab nghiện cứu, phòng thí nghiệm, cở sở vật chất được xếp vào loại hiện đại bậc nhất thế giới. Vì vậy trường luôn hãnh diện là đối tác chính của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như Boeing, Microsoft, NASA, Siemen, Disney, v.v nên sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện.

Trường quản trị khách sạn Rosen: tọa lạc tại một trong những địa điểm du lịch lý tưởng cùng với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư cho các khóa học quản trị khách sạn Danh tiếng của bất kì trường đại học nào cũng được thể hiện một cách rõ ràng nhất qua thành tựu và các chứng nhận của trường.

Được xếp hạng là chương trình quản lý khách sạn hàng đầu trên toàn quốc và số 2 trên thế giới, UCF’s Rosen College of Hospitality Management cung cấp một môi trường chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo tương lai của ngành khách sạn. Tại đây, bạn có cơ hội không gì sánh bằng để học hỏi và làm việc với những người giỏi nhất trong ngành ngay tại trung tâm Orlando, Florida.

Với hơn 3.000 sinh viên đại học, Rosen College là một trong những trường có chương trình khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn quốc.

Mức lương trung bình cho nhân viên khách sạn có bằng cử nhân là 49.500 USD.

Một số thông tin tham khảo:

 • Học phí: 22.478 USD/ năm
 • Học bổng: đến 42.000 USD. Tham khảo thêm tại đây.
 • Yêu cầu: 
 • Phí xét hồ sơ: 30 USD

 

2. University of South Florida

Đại học South Florida (USF) là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ. USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, ngôi nhà của hơn 2 triệu dân sinh sống. Tại đây, sinh viên được tận hưởng sự sôi động của cuộc sống đô thị cùng những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên.

USF có hơn 600 tổ chức sinh viên với các lĩnh vực hoạt động khác nhau từ chính trị, học thuật, tín ngưỡng, nghệ thuật, thể thao, dịch vụ, vv… Sinh viên có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích. Khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí và học tập. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng, quán café, bưu điện, ngân hàng, bệnh viện …

Trường Quản lý Khách sạn & Du lịch tại Đại học South Florida cung cấp chương trình giáo dục chất lượng về quản lý khách sạn bằng cách tạo ra một môi trường trí tuệ, hợp tác, đạo đức và hòa nhập cho sinh viên, giảng viên, ngành công nghiệp và cộng đồng để tạo ra các cơ hội giáo dục, lãnh đạo và nghiên cứu sáng tạo.

Một số điểm đặc trưng riêng có:

CULINARY INNOVATION LAB: Phòng thí nghiệm cung cấp một trung tâm giảng dạy được trang bị đầy đủ cho sinh viên trong chương trình Quản lý Khách sạn, cũng như một địa điểm hấp dẫn cho các sự kiện USF Sarasota-Manatee đặc trưng, ​​cả công và tư.

TEACHING HOTEL: THE RESORT AT LONGBOAT KEY CLUB: Resort at Longboat Key Club và USF tự hào cung cấp chương trình đào tạo và hợp tác khu vực cho sinh viên USF. Với tư cách là “Khách sạn giảng dạy” chính thức cho Trường Quản lý Khách sạn & Du lịch, khu nghỉ mát bốn kim cương AAA sẽ là địa điểm của chương trình Phòng thí nghiệm Giảng dạy sẽ tiếp nhận các sinh viên ngành khách sạn mỗi học kỳ theo vòng luân phiên bao gồm các bộ phận hoạt động và hành chính của khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ.

M3 Center for Hospitality Technology & Innovation

Trung tâm M3 thực hiện các nghiên cứu tiên tiến nhằm thúc đẩy ngành khách sạn toàn cầu và cho phép USF chia sẻ với các trường đại học và sinh viên ngành khách sạn khác các công nghệ giáo dục và công cụ học tập đột phá trong kế toán khách sạn, hệ thống quản lý tài sản và phần mềm kinh doanh thông minh. Làm việc với một đối tác dẫn đầu trong cả lĩnh vực quản lý khách sạn và công nghệ thông tin cho phép USF tạo ra sự hợp lực có lợi cho giáo dục khách sạn cũng như toàn bộ ngành.

Một số thông tin cơ bản:

 • Yêu cầu: 6.0 IELTS và các điều kiện khác tại đây.
 • Học phí: $17,324/ năm 
 • Học bổng: đến 2.000 USD/ năm hoặc nhiều hơn tùy theo thành tích học tập đầu vào của học sinh. Tham khảo thêm tại đây
 • Phí xét hồ sơ: 30 USD
 • Hạn nộp đơn: 1/6/2021

 

3. Washington State University

Đại học bang Washington bao gồm 11 trường cơ sở, với 95 chương trình bậc cử nhân, 86 ngành và hơn 100 chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra cũng có khoảng 150 chương trình sau cử nhân và đào tạo nghề. WSU có sinh viên đến từ 92 quốc gia trên thế giới theo học tại đây.

Trường Đại học hiện đã có thâm niên hơn một thập kỷ giảng dạy và đào tạo. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có chất lượng được công nhận là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ. Theo xếp hạng Carnegie về hoạt động nghiên cứu, WSU là một trong 108 trường Đại học công lập và tư thục tốt nhất (trong số hơn 4500 trường Đại học trên toàn nước Mỹ).

Tại WSU Pullman, sinh viên sẽ được sinh sống và học tập trong một thị trấn đại học kiểu Mỹ cổ điển: một cộng đồng được xây dựng vây quanh trường Đại học.

Chương trình cử nhân ngành quản trị Khách sạn đi sâu vào các nội dung liên quan đến kinh doanh và điều hành kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn. Các kiến thức cơ bản bao gồm: điều hành, điều phối, quản trị doanh thu, bán hàng, dịch vụ, lên kế hoạch sự kiện hoặc tư vấn ... đều sẽ được giảng dạy. Học sinh được thực hành 1.000 giờ trong lĩnh vực nhà hàng, giúp tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cùng ngành lên tới 80%. 

 • Học phí: 27.113 USD/ năm
 • Học bổng: lên tới 4.000 USD/ năm. Tham khảo thêm tại đây
 • Yêu cầu: IELTS 6.5
 • Hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 9: khuyến khích nộp trước 1/4

 

4. The Culinary Institute of America (CIA)

Được thành lập vào năm 1946, Viện Ẩm thực Hoa Kỳ là trường cao đẳng ẩm thực hàng đầu thế giới.

Với mục tiêu phát triển các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống và khách sạn, CIA là đơn vị đào tạo độc lập, phi lợi nhuận cung cấp các bằng thạc sĩ, cử nhân và liên kết với các chuyên ngành về nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật làm bánh và bánh ngọt, quản lý kinh doanh thực phẩm, quản lý khách sạn, khoa học ẩm thực và thực phẩm ứng dụng học.

Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo cấp cao, các chương trình chứng chỉ và các khóa học cho các chuyên gia và những người đam mê. Các hội nghị, sáng kiến ​​lãnh đạo và dịch vụ tư vấn của trường đã biến CIA trở thành trung tâm tư vấn của ngành công nghiệp thực phẩm và mạng lưới toàn cầu của hơn 50.000 cựu sinh viên bao gồm những nhà đổi mới trong mọi lĩnh vực của thế giới thực phẩm. CIA có các địa điểm ở New York, California, Texas và Singapore.

Một số thông tin cơ bản:

 • Học phí: 32.000 USD/ năm học
 • Học bổng: từ 6.000 đến 13.000 USD/ năm (tùy từng campus). Xem thêm tại đây.
 • Yêu cầu: IELTS 6.0 
 • Phí xét hồ sơ: 0

 

5. California State University - Long Beach

California State University Long Beach là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1949 có khuôn viên tọa lạc tại thành phố biển Long Beach thuộc tiểu bang California. Trường hiện có hơn 35,000 sinh viên đang theo học và là một trong những trường đại học lớn nhất trong hệ thống 23 trường đại học công lập bang California. Trường chỉ cách bờ biển khoảng hơn 1 km với cảnh quan tuyệt đẹp đặc trưng của bang California. Long Beach là thành phố lớn thứ 5 của tiểu bang, cách trung tâm thành phố Los Angeles – Kinh đô giải trí của thế giới khoảng 30 km về phía nam. Thành phố Long Beach còn nằm giáp với quận Cam về phía nam, nơi có đông người Việt sinh sống nhất tại nước Mỹ. Ngoài ra Long Beach còn là một trong những thành phố có tính đa dạng về mặt chủng tộc nhất của nước Mỹ, tạo cơ hội cho sinh viên theo học tại đây được hòa mình vào một không gian đa văn hóa và màu sắc.

Ngành Khách sạn thiết kế riêng cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp các kiến thức nền tảng về quản trị nhà hàng, khách sạn, công nghiệp thực phẩm... Chương trình được công nhận bởi ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration). Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được tham gia vào các hoạt động, sự kiện chuyên nghiệp của ngành khi các chương trình này được tổ chức trong trường và các vùng lân cận. Không chỉ được mở rộng mạng lưới mối quan hệ, học sinh còn có cơ hội được làm việc, thực tập và lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Một số thông tin:

 • Học phí: 17.142 USD/ năm học đại học
 • Yêu cầu: IELTS 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ bậc đại học cho kỳ tháng 9/2021: 31/3/2021 - vẫn mở một số ngành còn chỗ.
 • Hạn bổ sung hồ sơ: 30/4/2021
 • Phí xét hồ sơ: 70 USD

 

Liên hệ NOVA Edu để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com