Vị trí địa lý: Trung tâm Mayfair tại trung tâm London, gần thư viện Anh British Library, Bảo tàng Khoa học và Lịch sử, Trường Dược Imperial.

Loại hình trường: Tư thục Sixth form,

Hầu hết sinh viên của Albermarle đỗ vào Top 20 các trường Đại học Anh bao gồm: LSE, Warwick, Imperial, Nottingham và Oxford, Cambridge. Rất nhiều sinh viên của Albermarle đạt các học bổng trong nhiều lĩnh vực khác nhau về Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Toán và Dược. Mỗi sinh viên đều có gia sư riêng và gia sư phải là người nắm rõ những điều mà sinh viên cần  để đạt kết quả học tập như mong muốn cũng như khuyến khích sinh viên nỗ lực.

Trường Albermarle đặc biệt cung cấp các chương trình học về Luật, Dược và khóa học thi vào Oxbridge, hướng dẫn sinh viên viết luận và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Chỗ ở sinh viên Albermarle sắp xếp cho sinh viên ở host family hoặc ở khu nhà sinh viên ngay gần trường. Khu nhà sinh viên có đầy đủ tiện nghi hiện đại có phòng đôi hoặc phòng đơn cho sinh viên lựa chọn, được đảm bảo an toàn ngay trung tâm của London.

Học bổng Mỗi năm trường đều có học bổng cho sinh viên quốc tế. Liên hệ NOVA Edu để biết chi tiết.

---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com