A.    Giới thiệu chung Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là "Trường Thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Ngày nay, Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính) 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus) 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus) Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.    

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), High School (Trường phổ thông), Shool of Higher Learning (Trường Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ IELTS.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Cấp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành, cơ hội thực tập có lương với hơn 150 các đối tác là các khách sạn, doanh nghiệp lớn tại Singapore..

School of Preparatory (Main Campus), Trường đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore, Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE. Các khóa luyện thi lấy bằng GCE” O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore được đào tạo song song vói chương trình đạo tạo lấy bằng ‘O’, ‘’A’ level của Cambridge International Education mang đến cho Sinh viên những cơ hội vào những trường đại học cao đẳng danh tiếng của chính phủ hay trên thế giới.

Hơn hết chúng tôi cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm Lý học, Logistic, Retail …tại Higher Learning School mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc vói tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công Lập lớn của Anh Quốc như Đại học Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

Ngoài ra, chúng tôi có các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên. Hay các khóa học đa dạng các chuyên ngành dành cho các trường, các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước.

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của Trường Dimensions:Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE)Trường Học Chất Lượng Cao - Singapore Quality Class starTrường Học Dịch Vụ Cao - Singapore Service ClassTop 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất – The 50 Fastest GrowingVà nhiều giải thưởng khác…

5 danh hiệu 2018:

 • Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism
 • Gold Standard Service Provider Award for Business Management
 • Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts
 • Gold Standard Service Provider Food and Beverage
 • Gold Standard Service Provider Award for Accountancy

3 danh hiệu 2017:

 • Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism
 • Gold Standard Service Provider Award for Business Management
 • Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts

Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bàng cấp cao học. Nhiều giảng viên tùng đảm nhận các chức vụ quan trong trong các công ty và lĩnh vực chuyên nghành giảng dạy của họ. Điều này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập có hiệu quả cao. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của Trường.

Các Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Indonasia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia… sẽ thu hút nhiều Sinh Viên quốc tế đến học tại Dimensions. Với đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên của trường cũng như các văn phòng đại diện là những người chuyên nghiêp, nhiệt tình, uy tín và có trách nhiệm cao sẽ giúp đỡ, định hướng và đưa ra những lời khuyên để các bạn sinh viên quốc tế tìm được khóa học phù hợp và luôn đồng hành từ khi bắt đầu cho tới khi các bạn ra Trường và xin việc làm.

Các khóa học đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn Sinh Viên Quốc Tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

B.     Chương trình học  

I.       Trường ngôn ngữ :  

1.      Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Kháo học còn cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao; tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp; xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến; nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được lamg test để sếp trình độ theo từng level để học được hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học. Các cấp độ tiếng anh:

 • Cấp độ 1(Beginner)
 • Cấp độ 2 (Elementary)
 • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)
 • Cấp độ 4 (Intermediate)
 • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)
 • Cấp độ 6 (Advanced)

Đặc biệt các khóa luyện thi IELTS khai giảng hàng tháng

Học phí:

 • Khóa 3 tháng: 6,612.60 SGD
 • Khóa 6 tháng: 10,892.60 SGD

Yêu cầu: Học viên từ 12 tuổi trở lên Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.  

Khai giảng: Hàng tháng  

II. Trường dự bị: khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level 1.     

Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE). Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học và được tổ chức vào tháng Chín / tháng Mười mỗi năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS để tham gia vào một trường Chính phủ vào tháng Giêng năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho SV quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn Toán và Anh Văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường chính phủ. Sinh viên quốc tê không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu: Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi  

Khai giảng: Hàng tháng   Học phí:  

 • 3 tháng: 7,372.30SGD
 • 6 tháng: 11,117.30 SGD  

2.      Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
 • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
 • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

 • SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore  

Khai giảng: Hàng tháng  

Học phí:

 • 12 tháng: 18,446.80 SGD
 • 24 tháng: 32,891.80 SGD  

3.      Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB)

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore. Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng. Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Khóa học DUAL COURSE giúp sinh viên có cơ hội lấy bằng ‘A’ level của bộ giáo dục Singapore và của Cambridge International Examination, là cơ hội nhận được học bổng các trường đại học danh giá của Singapore và quốc tế.

Yêu cầu:

 • SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore  

Nhập học: Hàng tháng  

Học phí:

 • 12 tháng: 23,796.80 SGD  

4.      Chương trình cấp 1 Quốc tế - Pri 2, 3, 4, 5, 6 lấy bằng của Cambridge International Examination  

Đặt ra một nền tảng vững chắc cho những người học sinh tiểu học, những năm tiểu học đầu đời là một giai đoạn trọng yếu để giúp học sinh có được: Kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong xã hội hiện đại này. Được thiết kế cho sinh viên quốc tế dựa trên các khung chương trình giảng dạy chính của Cambridge, Chương trình Phổ thông cấp 1 Quốc tế của Dimensions lấy bằng của Cambridge International Examination là một bậc học kéo dài 6 năm, và chương trình căn bản để hướng dẫn và hỗ trợ học sinh tiểu học thông qua quá trình giáo dục sớm.

Khóa học với mục đích phát triển và trau dồi kiến ​​thức về Anh Ngữ, Toán học và Khả năng lý luận khoa học ở một mức độ đáng kể. Các lĩnh vực môn học cung cấp cho học sinh có nền tảng tốt trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để học sinh có thể sử dụng kiến ​​thức này qua nhiều ngữ cảnh.  

Chương trình giúp học sinh không chỉ hoàn thiện kiến thức, kỹ năng cho bậc học phổ thông cơ sở Quốc tế IGCSE 1, 2, 3, 4. Mà học sinh còn có thể tham dự các kỳ thi tuyển vào cấp 1 công lập Singapore (Pri 2, 3, 4, 5) của bộ giáo dục Singapore diễn ra hằng năm.  

Yêu cầu:   Từ 7 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 1 tại Việt nam.  

Nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 10  

Học phí:  

 • 12 tháng/ 1 cấp độ: 17,355.40 SGD    

5.      Chương trình cấp 2 quốc tế: IGCSE 1, 2, 3, 4  

Trong thế giới đa văn hóa và đa nguyên này, bằng cấp quốc tế là một hộ chiếu toàn cầu để phát triển, hòa nhập và thành công. Việc chuẩn bị cho khóa học Pearson Edexcel International General Certificate of Secondary là chương trình kéo dài 4 năm, từ IGCSE 1 đến 4 mỗi năm học 12 tháng được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Lắp đặt một nền tảng học thuật âm thanh để khắc sâu kiến ​​thức môn học cần thiết và kỹ năng, các ngành Chương trình học cung cấp một nền tảng học tập lý tưởng để chuẩn bị cho học sinh GCSE Pearson Edexcel International

Kiểm tra tại cuối bốn (4) năm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức, sự tự tin và đủ năng lực để tham gia kỳ thi cuối một cách xuát xắc. Nhận bằng của trường Pearson Edexcel International GCSE tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để có cơ hội học lên cao, hay các nghiên cứu của họ tại Cao đẳng công lập Polytechnic, Junior Colleges, Nanyang Academy of Fine Arts, hay tại Dimensions International College.  

Yêu cầu:   Từ 12 tuổi trở lên  

Nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 10  

Học phí:  

 • 12 tháng: 18,446.80 SGD      

III.             Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng     

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp úng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

6.      Bằng cao đẳng quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1( bằng Dipoma)  

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.
 • Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Thời gian học:

 • 9 tháng lý thuyết hoặc
 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế. + 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu đầu vào

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: hết lớp 12
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0, 5.5 tùy chuyên nghành hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: Từ 10,000 SGD đến: 13,000 SGD tùy chuyên nghành  

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 (bằng Advance Diploma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu:

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: Hết Diploma level tương đương đại học năm 1
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.  

Học phí: Khoảng 11,000 SGD đến 12,000 SGD tùy chuyên nghành Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Cử nhân ngành quản lý Du Lich và khách sạn, Tổ chức sự kiện (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học công lập Cardiff Metropolitant của Anh Quốc cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân Quản Tri Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường Cardiff Met cấp.

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi  

Học phí: 25,615.80 SGD   Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Chứng chỉ nghề liên quan đến Du Lịch Khách sạn:

 1. Chứng chỉ quản lý khách sạn
 2. Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn
 3. Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn
 4. Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND
 5. Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn
 6. Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
 7. Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng
 8. Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp
 9. Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.
 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

Học phí: dao động từ 7,000 SGD đến 12,000 SGD tùy chương trình, tùy nghành  

Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.  
 • 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng  

Yêu cầu đầu vào

 • Học viên từ 16 tuổi trở lên
 • Trình độ học thuật: hết lớp 9, 10, 11 tại VN
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

IV.             Trường cao học Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên nghành:

10.  Chương trình Dự bị đại học  

Yêu cầu:

 • Hết lớp 9, 10,  11 tại Việt Nam trở lên or ‘O’level,
 • IELTS 4.5 or Tiếng anh CAE Level 3 của Dimensions or vượt qua bài test của Trường
 • Đủ 16 tuổi Học phí:  10,930.05 SGD

Thời gian học: 6 tháng Khai giảng: 4 kỳ 1 năm  

11.  Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu câu:

 • Hết lớp 12, PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level
 • IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test
 • Đủ 16 tuổi Học phí: 10,582.30 SGD

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm  

12.  Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

 • Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 12,187.30 SGD

Thời gian học: 8 tháng Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm  

13.  Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, Tai chính kế toán

Yêu cầu:

 • Học viên từ 17 tuổi
 • Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
 • Nhận bằng Bachelor Degree do Trường Đại học công lập Hertfordshire của Anh Quốc cấp  

Học phí: 22,726.80 SGD

Thời gian học: 12 tháng Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm  

14.  Dự bị thạc sỹ nghành Du lịch khách sạn  

Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Học viên tốt nghiệp cao đẳng or trường nghề sẽ sét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm ( nếu có)
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 10,448.55 SGD

Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm  

15.  Thạc sỹ quản trị kinh doanh – MBA

 • MBA – Finance
 • MBA – Marketing
 • MBA – Human Resources Management
 • MBA – Project Management
 • MBA – Product Development
 • MBA – Hospitality and Tourism Management -          ….

Yêu cầu:Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệmRiêng nghành Y Sinh Học yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng đại học đúng chuyển nghành và kinh nghiệm làm việc cũng như IELTSTiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions. Học phí: 29,000 SGD đến 32,000 SGD tùy chuyên nghành

Thời gian học: 12 tháng Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm  

Hô sơ scan PDF bao gồm:

 1. Forms đăng ký học của trường
 2. Bằng cao nhất ( dịch việt anh)
 3. Bảng điểm cao nhất ( dịch việt anh)
 4. Giấy khai sinh ( dịch việt anh)
 5. Hộ chiếu
 6. ảnh 4x6 nền trắng ( save file ảnh)
 7. Chứng chỉ tiếng anh ( nếu có)
 8. Xác nhận việc làm ( nếu có)
 9. Phí xin visa và sét hồ sơ 535 SGD cả thuế