Thành lập năm 1958, Cambridge Tutors College (CTC) là trường phổ thông trung học tư thục chất lượng cao có cơ sở tại London. Học sinh của trường luôn dành được thứ hạng cao tại các trường Đại học lớn của Vương quốc Anh bao gồm của Oxford, Cambridge, UCL, LSE và Imperial.

Năm 2000, 81% học sinh khóa A level đạt số điểm A* - B – điều này chứng tỏ chất lượng giáo dục của CTC là tốt. Học sinh được cam kết hỗ trợ trong việc học cũng như nộp hồ sơ qua UCAS để chắc chắn đảm bảo học sinh vào được những trường tốt nhất.

  • Trường có lớp học nhỏ với trung bình là 6 học sinh / 1 lớp, mỗi học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ gia sư của họ và các cuộc gặp mặt trong tuần. Các chương trình ngoại khóa của CTC cũng giúp cho học sinh phát triển nền tảng kiến thức và tiếng Anh.
  • CTC cũng là trường tiên phong trong việc tuyển sinh học sinh từ Châu Á, CTC London luôn luôn chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Malaysia, Vietnam, Myanmar, Hongkong, Thailand, Singapore, Philippines.