Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh (ELP) ở Đại học Saginaw Valley State University – Michigan giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt để đáp ứng được các yêu cầu học Đại học và Cao học cũng như cuộc sống đai học ở Mỹ. Sinh viên sẽ được trải nhiệm văn hóa Mỹ và thể thao như các sinh viên SVSU khác trong suốt thời gian học tập tại trường.

Sĩ số lớp học ELP trung bình là 12 sinh viên với 22 giờ học mỗi tuần trên lớp. Sinh viên du học Mỹ không có điểm Toefl hoặc Ielts tối thiểu và đã hoàn thành chương trình ELP được chấp nhận học có điều kiện mà không cần nộp điểm Toefl hoặc Ielts để vào học chương trình học thuật ở SVSU.

Chương trình Đại học và Cao học

SVSU cung cấp 90 chương trình đại học và 11 chương trình Cao học. Một số chương trình mà rất nhiều bạn quan tâm như: Kinh doanh, kỹ thuật, nghề trị liệu hoặc khoa học y tế. Ngoài ra, nếu muốn xem toàn bộ các chương trình học của SVSU, mời bạn ghé thăm website của trường tại www.svsu.edu.

Bằng cấp tại SVSU được công nhận ở mức cao nhất

Trường đại học Saginaw Valley State University được công nhận bởi Ủy ban đại học của Hiệp hội Trung Bắc. SVSU cũng được công nhận thêm 10 chương trình bao gồm Hiệp hội các trường đại học nâng cao về kinh doanh (AACSB) – Chương trình (kinh doanh quốc tế, tất cả các chương trình kỹ thuật được công nhận bởi Ủy ban tín nhiệm kỹ thuật của ABET (Hội đồng tín nhiệm về kỹ thuật và công nghệ), và Hội đồng tín nhiệm về đào tạo nghề trị liệu (ACOTE) của Hiệp hội nghề trị liệu Mỹ (AOTA) về chương trình nghề trị liệu.

Những điểm nổi bật của đại học Saginaw Valley State University

 • Có học bổng dành cho học sinh quốc tế.
 • Với hơn 9,800 sinh viên bao gồm hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ 43 quốc gia.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 24 sinh viên.
 • Được công nhận ở mức cao nhất.
 • 75% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
 • Vị trí thuận lợi và vô cùng an toàn ở trung tâm vùng vịnh Great lakes.
 • Có chỗ ở trong khuôn viên trường với phòng ngủ riêng & nhà bếp đầy đủ tiện nghi.

Học bổng Red & White

Trường SVSU có chương trình học bổng SV Red & White dành cho sinh viên Việt Nam học đại học và cao học với điểm trung bình từ 3.0 trở lên trên thang điểm 4.0. Sinh viên được nhận học bổng SV Red & White sẽ được giảm gần 50.000 học phí ( dựa trên 140 tín chỉ khoa học đại học ) và sinh viên cao học sẽ được giảm gần 16.700 học phí ( dựa trên 30 tín chỉ khóa học cao học).

Các mức học phí tại SVSU

Học phí Đại học và Cao học của trường Saginaw Valley State University thấp nhất trong số các trường đại học công lập của bang Michigan và nhiều bang vùng Trung Tây.

Đại học(dựa vào 24 giờ tín chỉ / năm)

Cao học(dựa vào 18 giờ tín chỉ / năm)

Học phí

$ 16,849

$ 17,899

Chỗ ở

$ 5,593

$ 5,593

Ăn

$ 3,605

$ 3,605

Bảo hiểm sức khỏe

$ 1,424

$ 1,424

Chi phí tiêu vặt

$ 2,597

$ 2,597

Tổng chi phí *

$ 30,068

$ 31,118

(*) Chi phí trên có thể thay đổi

 Điều kiện xét tuyển:

 •   Hoàn thành mẫu đơn đăng kí xét tuyển vào trường
 •   Phí xét tuyển không hoàn lại US: $80
 •   Chứng minh tài chính
 •   Điều kiện tiếng anh

               Paper –based: 500

               Computer-based: 173

               Internet –base: 61

               IELTS: 5.5, 6.0

 Cảm nhận của Đỗ Thanh Quang – Du học sinh Mỹ tại Saginaw Valley State University

“Đến thời điểm này, trải nghiệm của mình ở SVSU là rất bận rộn. Mình làm quen với nhiều sinh viên mới và họ luôn luôn thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ mình. Các bạn ấy đến từ nhiều quốc gia khác nhau và chỉ có một vài sinh viên Việt Nam, nên mình có thể thực hành nói tiếng Anh mọi nơi – một điều rất quan trọng!

Giảng viên tại SVSU thì tận tình, họ đưa ra những lý thuyết & kiến thức thực tế để giúp mình không chỉ hiểu bài học mà còn về cuộc sống ở nước Mỹ. Lớp học của mình chỉ có một số ít sinh viên, vì thế các giảng viên có thể dành nhiều thời gian hơn sau giờ học để giải thích thêm về bài học mà mình cần.”

Đỗ Thanh Quang là sinh viên năm nhất tại SVSU, chuyên ngành Kế toán. Em hiện đang học chương trình tiếng Anh và sống trong khuôn viên trường. Quang đã bắt đầu học tại SVSU từ mùa thu 2015.