Cộng đồng xung quanh nhà trường

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds cách khu thương mại Seattle khoảng 20 phút và cách sân bay quốc tế Seattle – Tacoma khoảng 45 phút đi xe. Tọa lạc tại vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, trường chỉ cách thành phố Vancouver, Canada khoảng 1.5 tiếng lái xe và vài phút từ những bãi biển và những công viên ven cảng tuyệt đẹp của vùng Puget Sound.

Gần khu vực thành phố Edmonds là một thị trấn tĩnh lặng ven biển Puget Sound, một vịnh nhỏ của vùng biển Thái Bình Dương, nơi có những nhà hàng địa phương, khu mua sắm, nơi trưng bày nghệ thuật, và bến phà đến với bán đảo Olynpic nơi có rừng quốc gia Olynpic.

Khu vực Seattle – Quê hương của hãng sản xuất máy bay Boeing, liên doanh phần mềm Microsoft, công ty cà phê Starbucks, và trang mạng Amazon – là một trong những dịch vụ thương mại và văn hóa lớn của thế giới. Nơi đây cũng là quê hương của những bộ môn thể thao chuyên nghiệp như đội bong chày Mariners, đội bóng đá Sounders FC, và đội bong bầu dục Seahawks. Seattle cũng được biết đến như một khu đô thị của những phát minh và tư tưởng tân tiến trong công nghệ kỹ thuật, nghệ thuật, thương mại, và văn hóa. Ngoài nhà hát kịch và opera, các buổi hòa nhạc giao hưởng triển lãm tranh ảnh nghệ thuật nổi tiếng cũng là hình ảnh đặc trưng cho cái tên Seattle. Nơi đây còn có các lọai thể thao trượt băng, chèo thuyền, và leo núi giành cho mọi giới tuổi. Các nhà hàng tại thành phố cũng nổi tiếng về nghệ thuật nấu ăn đặc trưng của Âu Á.

Với trường Edmonds, bạn sẽ có một nền giáo dục tuyệt vời với mức học phí phải chăng

Học phí của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds chỉ bằng một nửa so với các trường Đại Học. Bằng cấp chuyển tiếp hệ hai năm của trường có thể xem như bằng cấp thuộc hai năm đầu của hệ Đại Học 4 năm trên khắp nước Mỹ. Có một trường Đại Học nằm ngay trong khuôn viên nhà trường nơi mà bạn sẽ kinh nghiệm về môi trường của hệ Đại Học.

Trường Đại Học Central Washington mang đến bằng cấp hệ 4 năm ngay tại trường Edmonds với các chuyên nghành như bằng cử nhân Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Quản Lý Hành Chính, Pháp Luật và Tư Pháp, Khoa Học Xã Hội, cũng như bằng thạc sĩ về Kế Toán. Các sinh viên của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds và đại học Central Washington tham dự các lớp học ở cùng một tòa nhà và kinh nghiệm cuộc sống ở một trường đại học ở những nơi như thư viện, quán ăn, và khu ký túc xá Rainier Place.

Hãy bắt đầu kinh nghiệm về môi trường Đại Học của bạn từ đây:

2 năm tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds + 2 năm tại một đại học ở Mỹ = Bằng cử nhân hệ 4 năm

Bằng liên kết và chuyển tiếp hệ Đại Học Bằng lien kết hệ hai năm bao gồm; Bằng liên kết thuộc lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, hoặc công nghệ kỹ thuật. Sau khu hoàn tất bằng liên kết, học sinh có thể chuyển tiếp đến các trường đại học hệ 4 năm để hoàn tất năm 3 và năm 4 để nhận được bằng cử nhân. Sau đây là những lớp học phổ biến:

Đối với bằng liên kết ở lĩnh vực nghệ thuật: Kế toán, kinh doanh, nhân loại học, kiến trúc cơ bản, hội họa, giao tiếp, kinh tế, giáo dục, Anh Văn, Pháp Văn, địa lý, tiếng Đức, lịch sử, quốc tế học, tiếng Nhật, báo chí, âm nhạc, triết học, khoa học chính trị, tâm lý học, xã hội học, tiếng Tây Ban Nha, thuyết trình, kịch nói, công nghệ truyền thong, và các lớp học khác...

Đối với bằng liên kết ở lĩnh vực khoa học: Thiên văn học, Sinh học, Hóa học,, Khoa Học Vi Tính, Kỹ Sư, Khoa Học Môi Trường, Địa Chất, Toán Học, Tiên Đề Y Khoa, Tiền Đề Điều Dưỡng Viên, Dinh Dưỡng Học, vv…

Đối với bằng công nghệ kỹ thuật: Công nghệ thong tin, quản trị kinh doanh, công nghệ hoạt hình, hệ thống công nghệ thông tin, quản lý xây dựng, âm nhạc số, giáo dục mầm non, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cây kiểng, quản trị du lịch, chế tác hàng không và vật liệu khoa học, paralegal, thiết kế web, vv…

Danh sách các trường học sinh đã chuyển tới: Washington State University Cornell University Purdue University Rutgers University University of California, Berkeley Michigan State University University of the Indiana University of Southern California Georgia Institute of Technology Seattle University University of Virginia University of Texas University of Wisconsin University of Minnesota University of Kansas University of Buffalo, N.Y. State University of New York, Buffalo San Francisco State University Pennsylvania State University Ohio State University Central Washington University Và các đại học khác….

Từ hệ Trung Học đến hệ Đại Học Hoàn tất bằng Trung Học và nhận được những chứng chỉ hệ Cao Đẳng/ Đại Học trong cùng một thời điểm. Nếu bạn từ 16 tuổi trở lên, bạn có thể than gia vào chương trình từ hệ Trung Học đến bậc Đại Học của chúng tôi. Có rất nhiều lớp Cao Đẳng thuộc bằng liên kết có thể tính vào chứng chỉ Trung Học và bằng cử nhân. Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds bắt đầu chương trình hệ Trung Học dành cho sinh viên quốc tế từ năm 1993 và đã có hơn 500 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình kép này. Chúng tôi tự tin là trường Cao Đẳng có nhiều kinh nghiệm tại Hoa Kỳ về chương trình này. Bạn sẽ rấ tiết kiệm thời gian và chi phí với chương trình trên! ½ năm cho các lớp hệ Trung Học (thời gian từ thời điểm lớp 10, 11, 12) 1 ½ năm cho các lớp thuộc bằng liên kết + 2 năm đại học = 4 năm để có thể có bằng Trung Học, bằng liên kết, và bằng cử nhân

Những bằng cấp chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc Nhận được những bằng cấp chuyên nghiệp trong vòng 2 năm hoặc các chứng chỉ trong vòng 6 thán. Những bằng cấp có thể chuyển tiếp đến hệ đại học hoặc bắt đầu công việc của mình.

Thực tập tại Mỹ với chương trình thực tập thực tiễn theo lựa chọn Sau khi hoàn tất một bằng cấp hoặc chứng chỉ, bạn có thể xin làm việc tại Mỹ với các công việc liên quan đến lĩnh vực học của mình trong thời hạn 1 năm trước khi chuyển tiếp đến hệ Đại Học hoặc trở về nước thông qua chương trình thực tập thực tiễn theo lựa chọn. Sau khi hoàn tất bằng cử nhân trong chuyên nghành của mình, bạn có thể có them 1 năm nữa làm việc tại Mỹ trước khi trở về nước. ½ năm cho các lớp hệ Trung Học (thời gian từ thời điểm lớp 10, 11, 12)1 ½ năm cho các lớp thuộc bằng liên kết + 2 năm đại học + 1 năm làm việc thực tập = 4 - 6 năm để có thể có bằng Trung Học, bằng liên kết, bằng cử nhân, và 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Chương trình anh văn Học Anh Văn nhanh chóng với chương trình Anh Văn như ngôn ngữ thứ hai của chúng tôi. Để chuẩn bị cho các lớp hệ Cao Đẳng và Đại Học hoặc sử dụng những kỹ năng được học cho những sở thích cá nhân và chuyên môn của bạn. Chúng tôi mang đến: - 20 giờ giảng dạy tại lớp - Lớp học với quy mô nhỏ - 5 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao - Lớp chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL Thời gian mở lớp: đăng ký bất cứ khi nào trong vòng 4 tuần đầu tiên của mùa học Một trung tâm thông tin hiện đại: học sinh có thể học từ giáo viên với sự trợ giúp của các phần mềm, máy tính, và Internet.

Chương trình giao tiếp với học sinh bản xứ

Học sinh sẽ có 4 lớp kỹ năng hằng ngày bao gồm: - Đọc - Ngữ pháp - Viết - Nói/ Nghe Những lớp nâng cao đặc biệt như: - Luyện phát âm - Nghe Nói Nâng Cao - Chuẩn bị cho chương trình Đại Học - Những người bạn trong cộng đồng - Lấy kinh nghiệm qua việc làm tình nguyện cho các trường địa phương và các tổ chức dịch vụ trong cộng đồng. Dịch Vụ Học Sinh: nơi giúp bạn thành công Dịch Vụ Du Học Sinh Quốc Tế cung cấp những cố vấ viên kinh nghiệm và các hỗ trợ viên có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ. Cố vấn viên của chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như:

Tư vấn và hướng dẫn Các cố vấn viên giúp đỡ học sinh về các vấn đề trong học tập, câu hỏi về thị tực (visa), và những vấn đề cá nhân cũng như văn hóa. Mỗi khóa học, chúng tôi đưa ra tuần lễ Orientation (hướng dẫn và giới thiệu) cho các học sinh mới để học có thể biết them về nhà trường, gặp gỡ những bạn bè mới, và nhìn thấy cộng đồng xung quanh, cũng như du hành đến khu trung tâm Seattle. Kế hoạch chuyển tiếp đến hệ Đại Học Cố vấn viên về việc chuyển tiếp hệ đại học của chúng tôi sẽ giúp các học sinh quốc tế tìm kiếm những trường đại học cũng như chuẩn bị hồ sơ, và mang đến những chỉ dẫn cho từng cá nhân trong suốt quá trình nộp hồ sơ. Mỗi năm, chúng tôi có rất nhiều học sinh chuyển tiếp đến các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Những hoạt động trong nhà trường Gặp gỡ các học sinh khác với cùng những sở thích bằng việc tham gia vào các Câu Lạc Bộ học sinh. Các Câu Lạc Bộ học sinh của chúng tôi đa dạng từ âm nhạc đến trò chơi vi tính. Tham gia và bộ phận lãnh đạo học sinh hoặc làm việc trong văn phòng và tìm them thu nhập. Mua sắm tại những của hiệu địa phương hoặc viếng thăm khu trung tâm Seattle. Gặp gỡ những người bạn sử dụng Anh văn và tạo ra những tình bạn đáng nhớ trong cuộc sống. Chơi bong rổ, bóng chuyền, bóng đá, và những môn thể thao khác ngay trong khuôn viên nhà trường. Viết báo cho tờ báo học sinh trong trường. Tham gia vào câu lạc bộ kịch nói hoặc những nhóm học để giúp đỡ bài tập trên lớp. Những dịch vụ trong trường gồm cơ sở thể thao, phòng vui chơi & giải trí của học sinh, nhà hàng, quầy cà phê, hiệu sách, thư viện, máy đổi tiền, và phòng vi tính. Bạn sẽ có thể kết thêm những người bạn mới và có được sự giúp đỡ cần thiết để thành công trong lớp cũng như tận hưởng những thú vui trong trường và cộng đồng.

Học Bổng Được đưa ra vào khóa học mùa Thu, Đông, và Xuân cho những học sinh mới hoặc đang học tại trường.

Chương trình nhà ở: Ký túc xá Rainier Place Ở ngay trong khuôn viên nhà trường với khu ký túc xá mới của chúng tôi, Rainier Place. Bạn sẽ chia sẻ khu căn hộ với các phòng riêng biệt cùng với những học sinh Mỹ hoặc các học sinh quốc tế. Mỗi căn hộ đặc trưng với phòng ngủ riêng và phòng tắm. Đặc Biệt! Chỉ vài phút đến lớp. Đặc Trưng: - Phòng ngủ riêng - 4 phòng ngủ/ 2 phòng tắm với khu vực phòng khác và nhà bếp - Bao gồm giường, bàn học, và vật dụng nộ thất - Internet, điện thoại, và cáp TV - Phòng giặt - Những thiết bị giúp đỡ khi chuyển vào - Nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, khu Rainier Place có: - Cố vấn viên trong khu ký túc xá ở mỗi lầu - Những hoạt đông được đưa ra nhằm giúp học sinh gặp gỡ bạn bè như các bữa tiệc, học nhóm và các chuyến dã ngoại. - Sức chứa với 180 học sinh quốc tế và bản xứ.

Chương trình ở với người bản xứ Các gia đình người bản xứ luôn sẵn sàng để chào đón các học sinh đến với gia đình học như một thành viên trong nhà. Từ năm 1980, những gia đình người bản xứ đã chào đón các học sinh quốc tế đến với cộng đồng của họ. Trong chương trình của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng gần gũi với các gia đình cũng như học sinh.

Chương trình ở với người bản xứ Thiết lập tình bạn mới, cải thiện khả năng Anh Ngữ, kinh nghiệm những bữa ăn và đời sống của người bản xứ. Các gia đình sẽ giới thiệu với bạn về đời sống cũng như văn hóa của người Mỹ.

Chia sẻ với gia đình người bản xứ Bạn có thể tham gia vào những hoạt động gia đình theo ý thích của bạn, hoặc ở trong phòng riêng của mình, tận hưởng những ữa ăn với gia đình, hoặc tự ăn.

Đón tại sân bay Những học sinh tham gia và chương trình ở ký túc xá hoặc với người bản xứ sẽ được đón tại sân bay và đưa về điểm đến. Các học sinh sẽ được giới thiệu đến các gia đình người bản xứ.

Dịch vụ xe buýt trong cộng đồng của chúng tôi Những xe buýt địa phương luôn hoạt động và chúng tôi có trạm xe buýt ngay tại trường. Chúng tôi không yêu cầu học viên bằng TOEFL. Thay vào đó, trường sẽ tổ chức cuộc thi trình độ khi bạn đến trường. Mọi quyết định sẽ dựa trên kết quả của bài thi. Những học sinh với điểm TOEFL quốc tế IBT 55. CBT 157, hoặc PBT 480 hoặc cao hơn, IELTS 5.0 cho mỗi phần (band) hoặc Chứng chỉ Cambridge First, cấp độ A, B, và C có thể tham dự thẳng vào chương trình Cao Đẳng và lấy các lớp thuộc hệ Cao Đẳng/ Đại Học. Ngoài ra, bạn phải từ 16 tuổi trở lên hoặc đã tốt nghiệp Trung Học để xin nộp đơn. Hãy bắt đầu với trường Edmonds: Khóa học mùa Thu: tháng 9 Khóa học mùa Đông: tháng 1 Khóa học mùa Xuân: tháng 4 Khóa học mùa Hè: tháng 7 Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Emonds được chính thức công nhận bởi Nortwest Commisssion on Colleges and Univerisities.Trường nằm trong hệ thống quản lý của ủy ban các trường cao đẳng công nghệ và cao đẳng cộng đồng thuộc bang Washington. Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds không đối xử phân biệt dựa trên chủng tộc, màu da, quốc gia, giới tính, khuyết tật, định hướng giới tính, hoặc tuổi tác khi tham gia và chương trình cũng như các hoạt động của trường.

---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com