Học phí GCSE: 12,150 GBP / năm

Học phí A levels: 12,750 GBP / năm

Khóa A levels tại Bales College được thiết kế để mang lại nhiều lợi ích có thể nhất cho học sinh. Hầu hết các học sinh trường công lập tại Anh chuyển đến học A levels với Bales để được đảm bảo đỗ kỳ thi quan trọng này.

Bales College đã có kinh nghiệm giảng dạy A levels hơn 40 năm và đã có hơn 4000 học sinh trải qua các kỳ thi GCSE và A levels với Bales College.

Tất cả các giáo viên bộ môn A levels đều có bài kiểm tra thường xuyên dựa trên các chủ đề được nghiên cứu trong suốt cả năm. Các kỳ thi thử được tổ chức vào tháng 12 và tháng 4 để giúp chuẩn bị cho kỳ thi A levels chính thức.

Trong suốt hai năm học A levels, các học sinh được giáo viên và nhân viên Nhà trường hỗ trợ xin việc tại những nơi tuyển nhân viên tình nguyện vào các vị trí công việc mùa hè, và giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký đại học qua hệ thống của UCAS.

Giáo viên:

Giáo viên của trường là những người giảng dạy lâu năm và giàu kinh nghiệm. Họ đều tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ như Đại học Leeds, Đại học Durham, Đại học London, Đại học Cornell (Mỹ), Đại học Sorbonne (Paris - Pháp).

Học sinh quốc tế:

  • Một nửa số học sinh của trường là sống với người thân, số còn lại sống trong các homestay có giấy phép và có sự kiểm tra thường xuyên.
  • Trường giúp học sinh liên lạc với các cơ sở cung cấp homestay để sắp xếp chỗ ở cho sinh viên, hợp đồng homestay ký với cơ sở cung cấp, không phải với trường Bales.
  • Chi phí homestay phụ thuộc vào vị trí và tiện nghi, giá khoảng 180 GBP – 250 GBP / 1 tuần, bao gồm hai bữa ăn trong ngày.
----------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com