Macquarie Grammar School

Macquarie Grammar School

(0 phiếu)
Macquarie Grammar School Macquarie Grammar School Internet

Macquarie Grammar Schoolđầu tư một môi trường học tập hiện đại, phòng học thoáng mát , có hệ thống điều hòa nhiệt độ, phòng lab kết nối internet và đa phương tiện truyền thông băng tần rộng, bếp trang bị đầy đủ và có cả trung tâm giải trí. Ngoài ra sinh viên có thể học tập, thư giãn, giao tiếp xã hội với nhau trong phòng Sinh hoạt chung của trường.

Đôi nét về MEGA và Macquarie Grammar School:

Macquarie Grammar Schoolđầu tư một môi trường học tập hiện đại, phòng học thoáng mát , có hệ thống điều hòa nhiệt độ, phòng lab kết nối internet và đa phương tiện truyền thông băng tần rộng, bếp trang bị đầy đủ và có cả trung tâm giải trí. Ngoài ra sinh viên có thể học tập, thư giãn, giao tiếp xã hội với nhau trong phòng Sinh hoạt chung của trường.
Macquarie Education Group Australia (MEGA) là Tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales - Board of Studies. Trong các năm 2006, 2007 MEGA vinh dự nhận được giải thưởng ACPET Student Care Award (ACPET - Hội đồng giáo dục và đào tạo tư thục Úc) ...

Các khu học xá chủ yếu nằm ở Clarence Street, đường George, gần cao ốc Queen Victoria và Goulburn Street gần World Square (Quảng trường Thế giới) thuộc thành phố Sydney, bang New South Wales. Giao thông công cộng rất thuận tiện.

Những thuận lợi khi học tập tại MEGA:

 • Về hoàn cảnh sống: Các trường học của MEGA đặt tại thành phố Sydney - một thành phố đa văn hóa hiện đại nhất thế giới. Khi hs/ sv sống và học tập tại Sydney bạn sẽ học những trải nghiệm thực tế của xã hội phương tây rõ rệt nhất.
 • Thời tiết Sydney rất dễ chịu, chi phí sinh hoạt hợp lý và không đắt đỏ như so với tại một số quốc gia khác và các kỳ nghỉ của sinh viên thường trùng vào mùa du lịch nên sinh viên có cơ hội làm việc kiếm thêm thu nhập đáng kể.
 • Về môi trường đào tạo: MEGA có tiếng về lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy có chất lượng cao và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía sinh viên và đồng nghiệp.
 • MEGA luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy, cấu trúc bài giảng chặt chẽ và các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sinh viên học tập theo lối tương tác, thực hành và hỗ trợ trực tiếp lẫn nhau, từ đó khả năng phân tích và kiến thức hs được nâng cao.
 • Các chương trình đào tạo của MEGA mang tính thực tiễn, vừa phát triển khả năng hiểu biết của sinh viên về mặt lý thuyết vừa kết hợp thực hành trau dồi kỹ năng giúp họ trang bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai. Trường luôn có các hoạt động và sự kiện xã hội sôi động như: viếng thăm vườn thú Taronga, phòng triển lãm nghệ thuật Sydney, nhà hát Opera, Harbour Bridge, Royal Botanic Garden, Sydney Aquarium, ....
 • Trợ giúp sinh viên: các bạn sẽ được trợ giúp tư vấn tâm lý về mọi khía cạnh trong cuộc sống, được hưởng dịch vụ đưa đón tại sân bay và sắp xếp nhà ở hợp lý theo nhu cầu.
 • Các khóa học của tập đoàn giáo dục MEGA luôn được liên kết với các trường danh tiếng, nhằm đảm bảo hs/ sv có một sự tiếp nối/ liên thông ngay sau mỗi khóa học, cụ thể sau khi học tại MEGA, hs/sv 100% được liên thông tiếp các trường ĐH Charles Sturt, University of the Sunshine, Central Queensland University, University of New England, Victoria University, Macquarie Institute, TAFE NSW, Venus Hairdressing College, Academics Australia, Commercial Arts Training College, Fuss Beauty College, Australia College of Natural Therapies, MEGT, ...

Các chương trình giảng dạy phong phú của MEGA:

Macquarie English:

 • General English: Anh ngữ tổng quát (5 học phần từ sơ cấp đến nâng cao). Thời gian học: mỗi cấp độ 12 tuần.
 • IELTS Preparation: Chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng tham gia thi IELTS chính thức. Thời gian học: 12 tuần.
 • EAP (English for Academic Purposes – Anh ngữ học thuật): chuyên phát triển các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên học tập thành công ở đại học (EAP 1), trường nghề (EAP 2), sau đại học (EAP 3). Thời gian học: mỗi chương trình 12 tuần.

Cambridge Preparation (First Certificate in English – FCE): Chuẩn bị cho sinh viên tham gia kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ Cambridge (đầu tiên) có giá trị quốc tế. Thời gian học: 10-12 tuần.

High school Preparation: chuẩn bị cho học sinh trước khi vào học tập tại các trường trung học Úc. Thời gian học: 1-60 tuần.

Các trường liên kết: Macquarie Grammar School, Reddam House, Prebyterian Ladies' College, St Augustine's College, Pittwater House Schools, ...

Macquarie Grammar: Cung cấp chương trình giảng dạy PTTH lớp 10, 11 và 12.

Macquarie Institute: Cung cấp các khóa học ngành nghề cần thiết trong xã hội và liên kết với ĐH Latrobe University, Charles Sturt University, Central Queensland University, University of Canberra, Charles Darwin University, Victoria University, ...

 • Cao đẳng Kế toán (Diploma of Accounting) chương trình 1 năm
 • Cao đẳng Kế toán Nâng cao (Advanced Diploma of Accounting) trong 1 năm 3 tháng (62 tuần)
 • Nhà hàng - Khách sạn: Nấu ăn (Commercial Cookery): ban có thể học để lấy Chứng chỉ Nghề (Certificate III, IV) hay bằng Caođẳng (Diploma of Hospitality) Thời gian học là 1 năm rưỡi (74 tuần)

Macquarie Mandarin: Cung cấp các khóa học Tiếng Quan thoại (tiếng TQ phổ thông) cho người nói tiếng Anh; Tiếng Quan thoại ngành kinh tế; Tiếng Quan thoại ngành du lịch; cho người nói tiếng Quảng đông; cho trẻ em, Đào tạo doanh nghiệp; Đào tạo chuyên sâu; Các khóa học theo sở thích đặc biệt, ...

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 11 Tháng tư 2013 00:20

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.