AMI Education

AMI Education

(0 phiếu)
AMI Education AMI Education Internet

Trường AMI Education là một trường tư đặc biệt có kết hợp dạy học liên thông với University of Ballarat để mở các khóa đào tạo về cử nhân và sau đại học tọa lạc ngay khu trung tâm của thành phố Melbourne, Australia từ năm 2005. Gần đây trường cũng đã bắt đầu giảng dạy các khoá học Cao đẳng và sau Cao đẳng của trường University of Ballarat về Quản trị.

Mục tiêu của trường AMI Education là nhắm hướng tới việc cung cấp những khóa học chất lượng quốc tế nơi mà tiêu chuẩn dạy học được đưa lên hàng đầu, đảm bảo cơ hội để phát triển đầy đủ trí tuệ và năng lực của học sinh, song song cùng việc hỗ trợ hướng nghiệp trong tương lai. Với chất lượng và bằng cấp được công nhận quốc tế, trường AMI trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức cho dù bạn có ý định hướng tới việc thành lập công ty của chính mình hay làm việc cho một tập đoàn danh tiếng.
Trường AMI Education là một trường tư đặc biệt có kết hợp dạy học liên thông với University of Ballarat để mở các khóa đào tạo về cử nhân và sau đại học tọa lạc ngay khu trung tâm của thành phố Melbourne, Australia từ năm 2005. Gần đây trường cũng đã bắt đầu giảng dạy các khoá học Cao đẳng và sau Cao đẳng của trường University of Ballarat về Quản trị.

Bản thân trường AMI Education cũng có trung tâm anh ngữ chất lượng vượt trội với các chứng chỉ về tiếng anh cơ bản cũng như tiếng anh cho mục đích học thuật từ năm 2002. Những chương trình học tiếng anh tại AMI tạo điều kiện thuận lợi và sự tự tin cho học sinh có ý định học tiếp các khóa học khác tại bất cứ trường đại học, cao đẳng có uy tín tại Australia. Một trong những lý do chủ yếu đem lại chất lượng dạy học cao là do sĩ số của 1 lớp học thấp (từ 8 cho đến 10 học sinh) 1 lớp.

Các chương trình học tại AMI Education:

Cao đẳng về Công tác Xã hội Cộng đồng

(2 năm)

Cao đẳng về Quản Lý Khách sạn (Nấu ăn thương mại)

(2 năm)

Chương trình Kế Toán cho mục đích nhập cư (SMIPA)

(44 tuần)

Các chương trình học University of Ballarat tại AMI Education

Các khoá học nghề - 20-26 tuần

Các yêu cầu đầu vào: Lớp 11 & tương đương điểm IELTS 5.5

Cao Đẳng Quản Trị (20 tuần)

Cao Đẳng Nâng Cao về Quản Trị (26 tuần)

Các chương trình Cử nhân - 3 năm

Các yêu cầu đầu vào: Lớp 12 & tương đương điểm IELTS 6.0

Cử nhân Kinh doanh

Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành marketing)

Cử nhân Thương mại

Cử nhân Thương mại (chuyên ngành Kế toán)

Cử nhân Quản trị

Cử nhân Quản trị (Quản Lý Nhân sự)

Các chương trình học Sau Đại học - 6 tháng đến 2 năm

Các yêu cầu đầu vào: Bằng Cử nhân & tương đương điểm IELTS 6.0

Chứng chỉ Cao học Thương mại

Chứng chỉ Cao học Quản trị

Cao học Cao đẳng Thương mại

Cao học Cao đẳng Quản trị

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Quốc tế)

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Y tế)

Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp

Thạc sĩ Thương mại (chuyên ngành Kế toán Chuyên nghiệp)

Tại sao học với chúng tôi?

 • Trường University of Ballarat được xếp hạng 5 sao về chất lượng dạy học trong 2010 & 2011 Australia Good Universities Guide
 • Trường University of Ballarat được xếp hạng 5 sao trong Cẩm nang các trường Đại học tốt của Úc năm 2010 & 2011 về chất lượng giảng dạy.
 • Học tập tại trung tâm thành phố Melbournevới học phí tương đương với những trường đại học ngoại thành.Tiết kiệm ít nhất AUD $5000 mỗi năm cho các chương trình cử nhân và sau Đại học.
 • Địa điểm: Trường toạ lạc tại khu trung tâm thương mại Melbourne, một trong những thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới. Dễ dàng đi đến các thư viện lớn, quán cà phê, câu lạc bộ và cửa hàng sách.
 • Các lớp học nhỏ: Trường giảng dạy các lớp học nhỏ hơn vì thế bạn không cảm thấy lạc lõng giữa đám đông. Mỗi sinh viên đều cảm thấy được hoan nghênh, trở thành 1 phần của 1 tập thể thống nhất nơi mà kết quả học tập được đưa lên hàng đầu.
 • Hỗ trợ kỹ năng tiếng Anh miễn phí: Trong học kỳ, các sinh viên quốc tế cần sự trợ giúp thêm về tiếng Anh có thể đăng ký các lớp học tiếng Anh Tổng quát miễn phí. Các sinh viên năm cuối của chương trình 2 năm đủ điều kiện để đăng ký 20 giờ học IELTS miễn phí để hỗ trợ họ trong việc đạt điểm mục tiêu IELTS 7.
 • Các chương trình học cấp tốc: Trường giảng dạy 3 học kỳ trong năm cho các khoá cao đẳng trở lên trong tháng 3, 7 và 11. Sinh viên có thể học cấp tốc chương trình học bằng cách hoàn tất:
  • Bằng Cử nhân 3 năm trong vòng 2 năm.
  • Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh/thương mại 2 năm trong vòng 18 tháng.
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh 1.5 năm trong vòng 12 tháng.
 • Học bổng cho sinh viên: Trường AMI Education có suất học bổng cho tất cả học sinh từ cao đẳng trở lên với trị giá AUD $1000 mỗi năm cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc.
 • Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Ưu tú: Cho những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, trường sẽ trực tiếp giới thiệu tới các công ty tuyển dụng để giúp học tìm công việc vào thời gian cuối của chương trình học. Cho các công việc được tuyển dụng thành công, trường AMI Education sẽ chịu 50% phí tìm việc và phần còn lại sẽ được chịu bởi sinh viên tốt nghiệp từ tiền lương tháng đầu tiên. Tuy nhiên, các công việc tuyển dụng thành công hay không cũng còn tuỳ thuộc vào sinh viên có đáp ứng các yêu cầu của người tuyển dụng hay không.
 • Hỗ trợ sinh viên: Trường AMI Education bảo đảm mọi mặt học tập và sinh hoạt của bạn tại ÚC được thuận lợi. Tư vấn về phúc lợi và học thuật có sẵn cho sinh viên.
 • Khai giảng: Mỗi sinh viên mới được nhận những thông tin chi tiết trong ngày khai giảng. Trong đó bao gồm: họctập tại Úc, các nội quy của trường AMI Education, các luật Úc có liên quan, đi lại, các dịch vụ y tế,ngân hàng và bưu điện và những hoạt động giải trí có sẵn.
 • Nhà ở: Trường cung cấp tư vấn miễn phí về tìm các homestay thích hợp và tiện lợi, nhà thuê và nhà ở trong thời gian ngắn như nhà khách, ký túc xá hoặc căn hộ có dịch vụ.
Sửa lần cuối vào Thứ năm, 11 Tháng tư 2013 00:32

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.