Úc

Components are larger extensions that produce the major content for your site. Each component has one or more "views" that control how content is displayed.In the Joomla! administrator there are additional extensions suce as Menus, Redirection, and the extension managers.

Hầu hết, học sinh quốc tế đều đạt kết quả xuất sắc khi học tại hệ thống các trường trung học công lập Bang Victoria và tiếp tục học lên các bậc cao hơn tại đây. Sinh viên sau khi ra trường đều thành công trong thị trường lao động thuộc các lĩnh vực họ đã chọn. Tùy vào nhu cầu cầu cá nhân, học sinh có thể chọn học tại một trong hơn 200 trường trên khắp tiểu bang từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

Xem chi tiết...

Hệ thống trường công lập Queensland - EQI

Thứ hai, 29 Tháng năm 2017
bởi trong Úc

 

tiểu bang lớn thứ nhì của Úc, dân số 4,8 triệu người với 16 khu vực được liệt kê là Di sản Thế giới UNESCO. Xã hội đa văn hóa. Thiên nhiên tươi đẹp và nắng ấm, các điểm đến tham quan ở gần bãi biển, rừng nhiệt đới, san hô ngầm Great Barrier Reef. Chi phí sinh hoạt thấp

 

Xem chi tiết...

Hệ thống trường công lập tại New South Wales (NSW) là mạng lưới giáo dục rộng lớn nhất nước Úc. Môi trường học tập tại tất cả các trường đều an ninh, an toàn và cực kỳ năng động mang đến cho học sinh nhiều kinh nghiệm học tập bổ ích và đa dạng.
Du học sinh có sự lựa chọn phong phú từ hơn 150 trường tại Sydney và các vùng lân cận.

Xem chi tiết...

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.