Queenstown Resort College

Queenstown Resort College

(0 phiếu)
Queenstown Resort College Queenstown Resort College Internet

QRC là một trong những khách sạn tốt nhất, khách sạn và du lịch khóa học quản lý đào tạo nhà cung cấp dịch vụ. Queenstown Resort College cung cấp Văn bằng Quản lý Khách sạn trong quan hệ đối tác với các trường International College of Management, Sydney (ICMS) và César Ritz Colleges, Thụy Sĩ.

Trường Cao đẳng Queenstown Resort(QRC) tọa lạc ngay trung tâm Queenstown phía Nam của New Zealand, Là khu nghỉ dưỡng, vui chơi nổi tiếng trên thế giới được bao quanh bởi hồ Wakatipu và những dãy núi hùng vĩ. Từ Trường Cao đẳng Queenstown Resort chỉ mất có 50 phút bay tới Christchurch và 1 giờ 40 phút bay tới Auckland.

QRC là một trong những khách sạn tốt nhất, khách sạn và du lịch khóa học quản lý đào tạo nhà cung cấp dịch vụ. Queenstown Resort College cung cấp Văn bằng Quản lý Khách sạn trong quan hệ đối tác với các trường International College of Management, Sydney (ICMS) và César Ritz Colleges, Thụy Sĩ.

Sinh viên học tại Queenstown Resort còn có cơ hội làm thêm tới 20 giờ và làm trong khoảng 48 tuần với một mức lương hấp dẫn vào khoảng NZ$12,480 tới NZ$15,360.

Chương trình học :

Quản lý du lịch khách sạn (Hospitality Management)

Với 02 năm đào tạo tại Queenstown Resort College, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về quản lý du lịch khách sạn để có thêm làm việc trong ngành quản lý khách sạn trên toàn thế giới. Bạn có thể lựa chọn làm việc tại Luxury Day Spas, hay tại một khách sạn năm sao ở một khu nghỉ dưỡng hay các nhà hàng sang trọng, và kể cả trên các du thuyền lớn. Khóa học sẽ đào tạo cho học sinh những kiến thức thực tế được yêu cầu ở các khách sạn năm sao với 1.000 giờ thực tập có trả lương.
Tốt nghiệp sau 02 năm học, với bằng Diploma of Hospitality Management học sinh có thể học tiếp 12 tháng tại Macquarie University – Australia hay tại Ritz College – Switzerland để lấy bằng Bachelor in Hospitality Management.

Quản lý du lịch khám phá (Adventure Tourism Management)

Quản lý du lich khám phá là một ngành đặc biệt đào tạo kiến thức thực tế về quản lý và kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch khám phá. Khóa học kéo dài 02 năm với 900 giờ thực tập có trả lương để học sinh được thao tác trực tiếp với những công việc thực tế về du lịch khám phá – một ngành đang rất thiếu nhân lực, đặc biệt là tại các khu vui chơi, nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Tốt nghiệp sau 02 năm học, với bằng Diploma of Adventure Tourism Management học sinh có thể học tiếp 12 tháng tại Thompson Rivers University – Canada hay tại International College of Management (ICMS) – Sydney, Australia để lấy bằng Bachelor of Tourism Management.

Điều kiện đầu vào:

 • Tốt nghiệp lớp 12.
 • IELTS 6.0

Thời gian nhập học: tháng 01, 04, 07, 10 hàng năm.

Thời gian học: 2 năm.

Học phí cho mỗi khóa học: NZ $ 20.000/năm

Chi phí ngoài:

 • Bộ đồ thực hành: NZ $ 1165
 • Dịch vụ thiết bị chuyên dụng: NZ $ 307
 • Sách, tài liệu, thẻ thử viện...: NZ $ 552
 • Lệ phí chỗ : NZ $ 200
 • Du lịch bảo hiểm y tế: $ 71/tháng
 • Lệ phí tuyển sinh: NZ $ 200

Ngoài ra, hàng năm QRC có một số suất học bổng du học Zew Zealand trao cho sinh viên quốc tế với giá trị của 4.000 NZ $ / năm.

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 11 Tháng tư 2013 01:27

2 bình luận

 • Nguyễn Thị Thanh Hà Nguyễn Thị Thanh Hà Thứ bảy, 30 Tháng ba 2013 18:43

  Rất hữu ích.

  Bình luận
 • Do Trong Nghia Do Trong Nghia Thứ bảy, 30 Tháng ba 2013 00:00

  Bài viết rất hay.

  Bình luận

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.