AIS St Helens

AIS St Helens

(0 phiếu)
AIS St Helens AIS St Helens Internet

Viện Đào tạo AIS St Helens là một viện đào tạo Đại học và Sau Đại học tư thục được thành lập vào năm 1990. Đây là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất của New Zealand với trên 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau.

AIS St Helens chú trọng cung cấp chương trình giáo dục cao cấp và môi trường trưởng thành và thân thiện cho tất cả sinh viên. Chương trình học của trường tập trung vào thị trường toàn cầu do đó nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc phù hợp ở nước ngoài.

Viện Đào tạo AIS St Helens (Auckland Institute of Studies Limited) là một viện đào tạo Đại học và Sau Đại học tư thục được thành lập vào năm 1990. Đây là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất của New Zealand với trên 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau.

AIS St Helens chú trọng cung cấp chương trình giáo dục cao cấp và môi trường trưởng thành và thân thiện cho tất cả sinh viên. Chương trình học của trường tập trung vào thị trường toàn cầu do đó nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc phù hợp ở nước ngoài.

Học viện Auckland St Helens (AIS St Helens) được đăng ký thành lập như là trường đào tạo tư nhân thông qua tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy của New Zealand, căn cứ theo điều khoản về bộ giáo dục năm 1989 và các điều khoản bổ sung.

AIS St Helens là thành viên của Ngành giáo dục New Zealand, Hiệp hội các trung tâm đào tạo Anh ngữ tư nhân (APPEL) và Hiệp hội các trường đào tạo giáo dục tư của New Zealand (NZAPEP)

Giáo dục quốc tế

Sinh Viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và giảng dạy tại Học Viện AIS vùng St Helens (AIS St Helens). Nhiều mối quan hệ đa văn hóa và hợp tác kinh doanh được hình thành thông qua môi trường AIS.

Tập trung thỏa mãn nhu cầu cá nhân

Trường được biết đến như là một Viện đại học chuyên đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi nhu cầu cá nhân và văn hóa.

Chương trình đào tạo cấp tốc

Hệ thống đào tạo thuận lợi với 3 học kỳ hàng năm tạo điều kiện cho các sinh viên chăm chỉ, có thể hoàn tất chứng chỉ chuyên ngành hoặc văn bằng trong thời gian ngắn hơn so với các trường đào tạo truyền thống khác, giúp sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm.

Thời gian khai giảng thuận lợi

 • Sinh viên có thể đăng ký các khóa học vào tháng 1, tháng 5 hoăc tháng 9 hoặc vào các thứ hai hàng tuần dành cho các sinh viên theo học khoá Anh văn (ngoại trừ các các tuần lễ thứ 6 của tuần kiểm tra)
 • Chương trình dự bị Đại học và chuyển tiếp
 • Các chương trình dự bị của chúng tôi giúp đỡ sinh viên củng cố trình độ kiến thức và sự tự tin trước khi theo học các chương trình cao đẳng hoặc đại học.
 • Các chương trình chuyển tiếp gia tăng kỹ năng cho các sinh viên trình độ thấp có thể theo học các cấp bậc Đại học và Sau Đại Học.

Chuyển kết quả môn học

Các sinh viên thuộc các trường khác khi đăng ký học tại AIS St Helens có thể đăng ký xin chuyển kết quả môn học. Các chương trình có chứng chỉ xác nhận bao gồm chứng chỉ chuyên ngành của New Zealand về kinh doanh, một số khu vực và quốc gia, chứng chỉ chuyên ngành về du lịch và công nghệ thông tin trình độ 5 và 6 và các chương trình của các trường quốc tế bạn.

Chương Trình Đào Tạo:

Chương trình dự bị Đại học và Tiếng Anh:

  • Tiếng Anh thông dụng (English as a Foreign Language): Với các khoá học từ 1 - 48 tuần với mức chi phí từ NZ$ 350 - NZ$ 210 / tuần ( phụ thuộc vào độ dài khoá học và số tiết học hàng ngày).
  • Chứng chỉ Kinh doanh: Khoá học 14 tuần, chi phí: NZ$ 4500
  • Chứng chỉ Dự bị Đại học: Khoá học 14 tuần, chi phí: NZ$ 4500
  • Dự bị Đại học Otago: Khoá học 1 năm, chi phí: US$ 7000

Các ngành học Quốc tế:

  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế (BIB): Gồm 21 học phần
  • Diploma Cao cấp Kinh doanh Quốc tế: Gồm 14 học phần
  • Diploma Kinh doanh Quốc tế: Gồm 7 học phần
  • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn hoá: (BLC): Gồm 21 học phần
  • Diploma Cao cấp Ngôn ngữ và Văn hoá: Gồm 14 học phần
  • Diploma Ngôn ngữ và Văn hoá: Gồm 7 học phần,

Học phí: NZ$ 1925 / học phần + NZ$ 55 cho mỗi bài thi, Mỗi năm học có 3 học kỳ và học 7 học phần.

Chương trình học Du lịch và lữ hành:

  • Diploma Du lịch: 3 học kỳ - 42 tuần, tổng chi phí là: NZ$ 13085
  • Chứng chỉ Cao cấp về Du lịch: 2 học kỳ - 28 tuần, tổng chi phí là: NZ$ 9530 Diploma Du lịch và Du hành: 3 học kỳ - 42 tuần, tổng chi phí là: NZ$ 11,990 Chứng chỉ Cao cấp về Du lịch và Du hành: 2 học kỳ - 28 tuần, tổng chi phí là: NZ$ 8610
  • Chứng chỉ Sơ cấp về Du lịch và Du hành: 1 học kỳ - 14 tuần, tổng chi phí là: NZ$ 4100

Chương trình Sau Đại học:

  • Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh (MBA): 15 tháng, Học phí: NZ$ 24000 + NZ$ 2000 (Lệ phí thi, Tài liệu).

Yêu Cầu Tuyển Sinh:

Điều kiện nộp đơn: Tốt nghiệp Đại học, Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc, Tiếng Anh IELTS 6.5/ TOEFL 550 (220) hoặc tương đương.
Ba kỳ nhập học một năm: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9.

Các Thông Tin Khác:

Trường có đội ngũ nhân viên liên lạc với sinh viên toàn thời gian, thông thạo nhiều ngôn ngữ, đây là những người cung cấp sự hỗ trợ liên tục cho sinh viên trong suốt khoá học

KTX của trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên: phòng đơn hay phòng chung được trang bị đầy đủ đồ đạc. Cùng với KTX, sinh viên có thể lựa chọn ở cùng với nhà dân - đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên trau dồi ngoại ngữ và hiểu biết về phong tục tập quán của người dân New Zealand.

Khuôn viên trường nằm trên đường xa lộ Auckland, đường xe lửa và tuyến xe buýt. Thư viện trường được trang bị đầy đủ với các nguồn tài liệu tham khảo phong phú, cập nhật và máy vi tính. Khuôn viên trường có phòng tập thể dục trang bị đầy đủ. Canteen của trường đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực đa dạng cho sinh viên.

Chi phí sinh hoạt:

 • Ở KTX: (bao gồm 2 bữa ăn một ngày, trong phòng được trang bị đầy đủ)
 • Phòng 4 người: NZ$ 130/ tuần
 • Phòng 2 người: NZ$ 160 / tuần
 • Phòng 1 người: NZ$ 175 / tuần
 • Ở homestay: (ăn ở, giặt là, trang bị trong phòng đầy đủ...): NZ$ 190 / tuần.
Sửa lần cuối vào Thứ tư, 10 Tháng tư 2013 15:52

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.