Giới thiệu về trường EHWLC

Giới thiệu về trường EHWLC Tin nóng

(0 phiếu)
Ealing, Hammersmith & West London College Ealing, Hammersmith & West London College Internet

Ealing, Hammersmith & West London (EHWLC) là một trong những trường công lập lớn nhất tại Anh. Trường đạt tiêu chuẩn "Highly Trusted Sponsor" của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa sinh viên. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.

Ealing, Hammersmith & West London (EHWLC) là một trong những trường công lập lớn nhất tại Anh. Trường đạt tiêu chuẩn "Highly Trusted Sponsor" của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa sinh viên. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.

4 cơ sở của trường.

Acton

Cơ sở Acton (Acton Campus)

Là cơ sở đào tạo chuyên về các ngành thuộc lĩnh vực Xây dựng .

Hammersmith

Cơ sở Hammersmith (Hammersmith Campus)

Đây là cơ sở lớn nhất và rộng nhất, hiện có khoảng 10,000 sinh viên đang theo học tại đây với hàng loạt các khóa học thuộc các chuyên ngành khác nhau như Tiếng Anh, Kinh Doanh, Khách sạn du lịch, ….. Đây cũng là cơ sở được sắp xếp cho sinh viên quốc tế theo học với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, khang trang.

Ealing

Cơ sở Ealing (Ealing Campus)

Ealing là trung tâm về Truyền thông. Tại đây sinh viên sẽ được theo học tất cả các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Nghệ Thuật, sản xuất Truyền thông, Truyền thông tương tác, Truyền thông kỹ thuật số. Đây là một trong những thế mạnh của trường. Ngoài ra, các sinh viên theo học khóa A levels cũng được sắp xếp học tại cơ sở này. Có một điểm rất thú vị và đặc biệt dành cho những bạn yêu âm nhạc, đó là các phòng chơi nhạc tại đây luôn mở cửa chào đón các bạn sinh viên tham gia.

Southall

Cơ sở Southall (Southall Campus)

Là một cơ sở chuyên về đào tạo các ngành liên quan đến kỹ thuật. Tại đây có các sân chơi thể thao, khuôn viên vườn rộng lớn và các phòng sinh hoạt của sinh viên.

Học phí: do là trường công lập được chính phủ tài trợ nên học phí có thể thấp hơn các trường khác, từ 4.950 GBP - 5.500 GBP (tương đương 164.000.000 VND - 182.000.000 VND)

Những lợi thế về cơ sở vật chất của trường:

 • Internet miễn phí: Sinh viên quốc tế có thể sử dụng internet miễn phí tại các phòng máy tính của trường, nếu sử dụng laptop thì cũng được dùng wifi miễn phí cả ngày.
 • Khu thể thao và phòng tập: được đặt tại các cơ sở Acton, Hammersmith, và Ealing. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, múa bụng, tập thể hình và nhiều môn thể thao khác.
 • Ẩm thực: Tất cả các cơ sở của trường đều có khu ẩm thực phục vụ đồ ăn và uống đầy đủ, phù hợp cho nhiều nền văn hóa khác nhau của các sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.
 • Trung tâm học tập (thư viện): là nơi sinh viên được cung cấp đầy đủ các thông tin về học tập và được các nhân viên ở đây nhiệt tình giúp đỡ. Nguồn tài liệu là vô cùng phong phú như sách tham khảo, tạp chí, DVD, máy photocopy và máy in. Bên cạnh đó sinh viên cũng có thể tìm được cho mình những góc học tập yên tĩnh tại nơi này.
 • Nhà hàng: là một hình thức đặc biệt mà trường dành cho các bạn sinh viên học khóa nấu ăn và khóa khách sạn tham gia thực tập. Đây là một mô hình Nhà hàng thực thụ mà đầu bếp, nhân viên phục vụ đều là sinh viên của trường.
 • Cửa hàng tóc và làm đẹp: Một ưu điểm nữa của trường khác với các trường của Việt Nam là sinh viên có thể được chăm sóc tóc và làm đẹp tại một trong những cửa hàng chuyên biệt này ngay tại trong trường với giá cả hợp lý mà không cần phải ra ngoài.
 • Phòng cầu nguyện: vì sinh viên quốc tế của trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nên tại EHWLC sinh viên sẽ được sống trong môi trường đa văn hóa với các tín ngưỡng tôn giáo khác nhau. Nắm bắt được nguyện vọng và nhu cầu này, EHWLC đã cho thành lập nhiều phòng cầu nguyện phù hợp cho nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau.

EHWLC có các khoá học đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn như:

 • A-levels với các môn học phong phú phù hợp với nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Thời trang, Khách sạn - Du lịch, Công nghệ thông tin... Học sinh hoàn thành khoá A level tại trường luôn thành công trong việc nộp đơn vào các trường đại học tốt nhất Anh quốc như: King's College, Imperial College, University of Warwick, Royal Holloway University of London, LSE...
 • Dự bị đại học quốc tế, IBP
 • Đại học, Sau đại học
 • Chương trình học sau đại học thực tập có hưởng lương
 • MBA

Hiện nay đang có khoảng 20.000 sinh viên theo học, trong đó sinh viên quốc tế chiếm số lượng 2.000 và sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 100 sinh viên. Sinh viên đến từ 112 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa đặc biệt. Trung tâm chăm sóc sinh viên quốc tế của trường nhiều năm liền được nhận giải thưởng Nữ hoàng Anh cho những thành tích xuất sắc của mình về việc đem lại sự hài lòng cho các sinh viên quốc tế.

Các lớp học tại EHWLC được sắp xếp nhỏ gọn (khoảng 10 sinh viên một lớp), nên giáo viên có thể quan tâm đến sinh viên dễ dàng hơn. Sau giờ học, mỗi sinh viên sẽ được một gia sư kèm cặp thêm để có thể hiểu rõ các kiến thức mà họ chưa nắm vững.

Trường nằm ngay trung tâm thủ đô London với cơ sở vật chất tốt nhất, đầy đủ tiện nghi với 4 học khu lớn gồm khuôn viên vui chơi, giải trí sau giờ học, thư viện có Internet miễn phí, phòng tập thể dục, thể thao hiện đại, phòng ăn và các trung tâm dịch vụ khác phục vụ sinh viên

Các giải thưởng Nhà trường đã đạt được

 • Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệpThương mại Quốc tế: Giải thưởng này ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc của Trường về tuyển sinh sinh viên quốc tế.
 • Vị thế Lá cờ đầu (Beacon) EHWLC là Trường có vị thế Lá cờ đầu. Trường được Cơ quan Nâng cao Chất lượng QIA công nhận về "sự sáng tạo và xuất sắc"
 • Trung tâm Chất lượng: Trường đã chính thức được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • IELTS: EHWLC là cao đẳng duy nhất ở tây Luân Đôn có vị thế tổ chức thi IELTS.
 • Hội đồng Anh: Trường được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận.

Giai thuong

Sửa lần cuối vào Thứ Sáu, 18 Tháng mười 2013 14:42

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.