Các khóa học tại EHWLC cho học sinh 16 - 19 tuổi

Các khóa học tại EHWLC cho học sinh 16 - 19 tuổi

(0 phiếu)
Các khóa học tại EHWLC Các khóa học tại EHWLC internet

Các sinh viên quốc tế tham gia học tập tại Vương quốc Anh đều bắt buộc vượt qua một kỳ thi IELTS với những điều kiện tiếng Anh tối thiểu. Nhưng nếu bạn muốn tham gia học một khóa tiếng Anh để bổ trợ ngôn ngữ cho khóa chính hoặc đơn giản bạn muốn học tiếng Anh để hiểu và sử dụng sao cho thật chuẩn thì EHWLC là một địa chỉ tốt nhất.

Các khóa học tại EHWLC cho sinh viên quốc tế từ 16 – 19 tuổi:

Khóa tiếng Anh:

Các sinh viên quốc tế tham gia học tập tại Vương quốc Anh đều bắt buộc vượt qua một kỳ thi IELTS với những điều kiện tiếng Anh tối thiểu. Nhưng nếu bạn muốn tham gia học một khóa tiếng Anh để bổ trợ ngôn ngữ cho khóa chính hoặc đơn giản bạn muốn học tiếng Anh để hiểu và sử dụng sao cho thật chuẩn thì EHWLC là một địa chỉ tốt nhất.

Trường cung cấp các khóa tiếng Anh với nhiều cấp độ phù hợp với nhiều nguyện vọng của sinh viên. Các sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, lớp học sĩ số ít chỉ khoảng 10 – 15 sinh viên cho 1 lớp. Trang thiết bị học tập hiện đại đảm bảo cho việc tiến bộ của sinh viên

EHWLC được biết đến là một trong những trung tâm khảo thí IELTS lớn nhất Châu Âu.

Khóa học A levels:

Một trong những khóa học sinh viên Việt Nam quan tâm nhất là khóa A levels

Vậy A levels là gì? Chương trình A Levels có thể được xem xét tương đương với chương trình lớp 11 & 12 tại Việt Nam. Tất cả những học sinh đã hoàn thành lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam có kết quả học tập tốt đều có khả năng được chấp nhận vào chương trình này. Tại Anh Quốc, chương trình A level được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" để vào được các trường Đại học cũng như các trường Đại học Top của Anh hoặc thế giới.

Chương trình A level thông thường kéo dài trong 2 năm. Khi kết thúc chương trình, tất cả học sinh đều phải làm chung một đề thi và cùng thời điểm thi. Kết quả học tập tại chương trình A level thông thường được đánh giá là điểm A, B, C, D v..v…v. Thông thường điểm A & B là những điểm yêu cầu của những trường Đại học hàng đầu.

Khóa A levels của EHWLC được đào tạo thế nào?

Thời gian nhập học là tháng 9 và tháng 1 hàng năm với IELTS tối thiểu là 5.5

Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ lựa chọn 3 hoặc 4 môn cho bậc AS. Sau khi hoàn thành AS học sinh sẽ tiếp tục lên năm A2 rồi hoàn thành 2 năm A levels. Học sinh phải tham gia ít nhất 85% thời gian của khóa học. Bên cạnh đó EHWLC cũng mở các lớp bổ trợ luyện IELTS cho hành trình vào Đại học của các học sinh.

Các môn học A levels tại EHWLC bao gồm: Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Hóa, Kinh tế, Tiếng Anh và văn học Anh, Tiếng Pháp, Toán Cao cấp, Chính trị, Lịch sử, Máy tính, Luật, Toán, Truyền thông, Nhiếp Ảnh, Lý, Tâm lý học, Xã hội học, ….

Các trường đại học tiếp nhận học sinh của EHWLC: Đại học Oxford, Đại học Kings, Đại học Royal Holloway, LSE, Đại học London, Đại học Sussex …..

Dự bị đại học quốc tế: BTEC Diploma in Business

Khóa học kéo dài 1 năm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên quốc tế những cơ hội học tập trung cho ngành Kinh doanh. EHWLC sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội gặp gỡ các trường Đại học và hướng dẫn nộp đơn vào các trường Đại học theo nguyện vọng của sinh viên.

Sinh viên Việt Nam đủ 17 tuổi và học xong chương trình lớp 11 sẽ được tham dự khóa học này với điều kiện IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Các môn học của khóa bao gồm: Môi trường kinh doanh, Nguồn lực Kinh doanh, Giới thiệu Marketing, Giao tiếp Kinh doanh, Nhân sự trong Kinh doanh, Phát triển nhóm, Kế toán, Thị trường, Quản lý….

Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 19 Tháng mười 2013 20:45

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.