Được thành lập vào năm 1988, Oxford Tutorial College là một trong những trường cao đẳng tư thục sixth form hàng đầu của Vương quốc Anh dành cho sinh viên từ 15-19 tuổi.

Quy mô lớp rất nhỏ, chỉ 3 học sinh và 6 sáu học sinh trong một lớp A-Level. Chúng tôi cung cấp hơn 30 môn học trong các khóa A-Level, GCSE và BTEC để áp ứng yêu cầu của các trường Đại Học. Đối với những sinh viên muốn cải thiện kết quả, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình đặc biệt, kiểm tra A-Level, cung cấp môi trường phù hợp để bạn có cơ hội cải thiện kết quả và đảm bảo một vị trí tại một trường đại học hàng đầu.

Địa chỉ của trường

Oxford Tutorial College nằm ở trung tâm của Oxford, chỉ cách Thư viện Bodleian và các trường cao đẳng lịch sử như Brasenose, Oriel, Corpus Christi và All Souls vài bước chân. Danh tiếng của Oxford là trung tâm giáo dục và văn hóa thế giới đã phát triển qua nhiều thế kỷ, và mỗi trường đại học có loại vẻ đẹp kiến trúc, kho tàng nghệ thuật, bầu không khí yên bình và những khu vườn thú vị. Đó là một nơi để cảm thấy hứng khởi để học hỏi.
  • Đảm bảo vào được các trường đại học danh tiếng.

    Đảm bảo vào được các trường đại học danh tiếng.

  • Qui mô lớp học nhỏ, tối đa 10 học sinh

    Qui mô lớp học nhỏ, tối đa 10 học sinh tùy thuộc khóa học (BTEC and GCSE). A-Levels tối đa là 6. để đảm bảo cơ hội tiếp thu cho học sinh.

  • 50% là sinh viên bản địa

    Học sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới. Trong đó 50% là sinh viên bản địa. Đây là cơ hội tốt để sinh viên quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh.