Trường thành lập năm 1973  tập trung vào giáo dục sixth form – cho học sinh lứa tuổi từ 16 tuổi trở lên, với ba cơ sở, MPW tạo ra những mục tiêu nhất định cho học sinh, mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất tốt, cung cấp môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện cho sinh viên.

Trường tập trung vào đào tạo các khóa học về A levels và GCSE

Từ năm 2014 MPW đã thành công trong việc giảng dạy khóa Dự bị đại học liên kết lên thẳng trường University of London, và là một trong ba trường của Anh quốc được đào tạo chương trình này.

Địa chỉ của trường

Nằm tại phía nam Kensington gần cung điện Buckingham và công viên nổi tiếng Hyde Park, cách Bảo tàng Anh 15 phút đi xe.

nằm ở Edgbaston là một trong những khu vực thượng lưu và giàu có nhất của thành phố. Tuy nhiên, trung tâm thành phố và các tiện ích tại đó, từ các siêu thị đến các hiệu sách, đều cách đó trong vòng vài phút đi bộ. Học sinh được tận hưởng cuộc sống văn hóa và xã hội phong phú của Birmingham ngay trước cửa nhà mình.

Cách trung tâm Đại học Cambridge khoảng 10 phút đi bộ. Trường có hai khu học xá ở đây.

Brookside là một tòa nhà kiểu Victoria bốn tầng. Phòng học sáng sủa và thoáng mát, lớp học không quá 10 học sinh. Phòng giảng dạy bao gồm ba phòng thí nghiệm khoa học và nghệ thuật. Wifi truy cập trong toàn bộ tòa nhà.

Khu học xá thứ hai nằm trên phố Panton, gần Brookside, cũng là tòa nhà kiểu Victoria trải dài bốn tầng, nơi đây có phòng dạy học lớn nhất và phòng sinh hoạt chung của sinh viên trong trường.

 • Sinh viên của trường luôn đạt được nhiều kết quả xuất sắc

  Trường tự hào về những nỗ lực giúp cho sinh viên đạt được tiềm năng thực sự của họ. Chính sách của trường là nhận học sinh không lựa chọn trên thành tích học tập mà tập trung vào việc thúc đẩy họ phát triển khả năng và đạt được các thành tích cao trong thời gian học tập tại trường.

  Trường có một chính sách tuyển sinh cởi mở, không quá chọn lọc học sinh và cung cấp nhiều khóa học đa dạng nhưng sinh viên của trường luôn đạt được nhiều kết quả xuất sắc hàng năm với 1/3 sinh viên đạt kết quả A* và A. Nhiều sinh viên đạt được thành tích đặc biệt trong các kỳ thi như môn sinh học, Lịch sử Nghệ thuật, Âm nhạc, Chính trị, Địa lý, Thiết kế và Hội họa.

 • Học sinh được nhận vào những trường Đại học danh tiếng

  Năm 2017: Một học sinh A level của trường đạt kết quả xuất sắc với 3 điểm A* cho môn Lịch sử, Chính trị và ICT. Các học sinh khác được nhận vào những trường Đại học danh tiếng của nước Anh như Imperial College, LSE, University of Manchester, University of Bath, Kings College London ... nhờ vào thành tích học tập và các giải thưởng quốc gia đạt được.

 • Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 cơ sở giáo dục uy tín trên toàn thế giới

  Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho các chương trình giảng dạy và học tập. Mỗi lớp học có nhiều nhất 10 sinh viên. Các máy tính đa phương tiện kết nối, truy cập internet băng thông rộng, máy in và scan màu. Phòng sinh viên cung cấp thức ăn và đồ ăn nhẹ, có khu vực thư giãn cho sinh viên.