Các khóa học:

 • A levels và GCSE có chất lượng cao.
 • Ngoài ra các khóa Dự bị đại học và Dự bị nâng cao đảm bảo cho sinh viên có nhiều lựa chọn và đỗ thành công vào những trường Đại học lớn thuộc Top 30 của Anh. Các chương trình đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Luật.
 • Graduate Preparation Programme: chương trình chuyên sâu học trong 4 kỳ - khóa học phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên – có sự trợ giúp để sinh viên đạt đủ trình độ tiếng Anh cho khóa thạc sỹ. Chương trình học bao gồm các môn Toán, Kinh doanh, Kinh tế, Chính trị, Tâm lý học, Du lịch , Truyền Thông và Kiến trúc.

Địa chỉ của trường

Nằm tại Beckenham, đi tàu 20 phút đến trung tâm London. Các sinh viên có thể tận hưởng bầu không khí trong lành thoải mái tại nơi được gọi là an toàn và đẹp nhất ở thủ đô. Kings cung cấp homestay, nhà ở sinh viên cách trường 5 phút ô tô, hoặc khu nhà ở mùa hè tại Crystal Palace. Nhà ở sinh viên được cung cấp các dịch vụ giặt là, dọn phòng, internet miễn phí.

Kings Oxford có hai khu học xá tại thành phố là trung tâm St.Michaels và St.Josephs. Nhà ở sinh viên nằm ở trung tâm của Oxford cách cả hai khu học xá khoảng 15 phút đi bộ. Oxford là một trong những thành phố cổ điển, giàu lịch sử và nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh, nơi có trường Đại học Oxford nổi tiếng được rất nhiều sinh viên ghé thăm.

Ngay tại Bournemouth, Kings cũng có hai khu học xá là Braidley Road và St.Peters Quarter. Khu nhà ở của Kings đã được vận hành trong 5 năm, nằm ngay trung tâm thành phố. Các sinh viên quốc tế khi đến Bournemouth sẽ bị thu hút bởi những bãi biển miền nam tuyệt đẹp của nước Anh.

Trường nằm ngay tại khu vực trung tâm mua sắm North Laine của Brighton. Cơ sở vật chất của Brighton là hoàn toàn được xây mới, hiện đại và rất khang trang.

 • Môi trường học tập thân thiện

  Môi trường học tập thân thiện, an toàn, và năng động.

 • Các lớp học nhỏ gọn và giáo viên nhiệt tình

  Các lớp học nhỏ gọn và giáo viên nhiệt tình giúp đỡ sinh viên để giúp họ có kết quả học tập cao nhất.

 • Kings hỗ trợ hệ thống nhà ở homestay chu đáo

  Kings hỗ trợ hệ thống nhà ở homestay cẩn thận cho sinh viên. Trường có những mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ và làm việc cẩn thận với các gia đình bản địa để hỗ trợ nơi ở thoải mái nhất cho sinh viên.