David Game College là trường được thành lập bởi hiệu trưởng hiện tại David Game từ năm 1974, hiện nay được coi là một trong những trường tư thục lớn nhất của Vương Quốc Anh.

Vị trí của trường nằm tại Tower Hill, London ngay tại trung tâm zone 1 của London, cách Tháp London 500m, Tower Bridge 600m, City Hall 900m, Tòa nhà Gherkin 300m

Lứa tuổi học sinh: 14 – 19

Số lượng học sinh: 400 sinh viên / 1 năm

Khóa học đào tạo: Alevels, GCSE, Các chương trình dự bị đại học

Năm 2017 các sinh viên của David Game đã có thành tích xuất sắc với 31% sinh viên đạt A* và A, 83% sinh viên đạt A* - C

Tuy không phải trường nội trú nhưng David Game đảm bảo nhà ở cho sinh viên bởi hệ thống nhà và phòng ở gần trường, học sinh có thể đi bộ đến trường rất thuận lợi.

David Game College chú trọng vào việc giảng dạy các kỹ năng truyền thống để đảm bảo học sinh hiểu được những giá trị của điều đó. Học sinh được học trong những lớp học nhỏ, có hệ thống giám sát chặt chẽ và tập trung vào các kỳ thi.

Giáo viên phải tuân thủ mô hình giảng dạy, bài tập về nhà được giao thường xuyên và có các bài kiểm tra định kỳ. Giáo viên phải có bằng chuyên môn, đa số nhân viên làm việc tại trường đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Các môn học A levels chuẩn bị cho sinh viên bất cứ thứ gì họ muốn, trường cũng tập trung cho môn luật và dược.

UFP – Chương trình dự bị đại học của David Game College là chương trình lâu nhất và chất lượng nhất của Vương Quốc Anh, liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng của Rusell Group và các trường Đại học hàng đầu.

Năm 2017, David Game College được bình chọn là trường cao đẳng xuất sắc.