Blog With Right Sidebar

Cấp học
A Levels
Ngoại ngữ
5
Ngành học
Khoa học
Học bằng tiếng
Tiếng Anh, Bản ngữ
Học phí
5000USD
Học bổng
20
Điểm học tập
6

User Rating: 0 / 5

Trường Cao đẳng Centennial

Trường Cao đẳng Centennial nằm ngay tại thành phố Toronto (Thủ phủ của bang Ontario)

 

-       Là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới nên nhu cầu về nguồn nhân lực lớn, cơ hội việc làm và định cư cũng cao hơn so với cùng khác.

 

-       Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ

-       Thời tiết ở Toronto ấm hơn so với các vùng khác vào mùa đông (trung bình 12˚C) và mùa hè có thể lên tới 35˚C.

 

-       Số lượng người Việt tại Toronto không nhỏ nên có thể dễ dàng bắt gặp những cửa tiệm, quán ăn của người Việt.

 

-       Tại đây, bạn có quyền sử dụng thư viện Công cộng Toronto là một hệ thống thư viện lớn nhất Canada, gồm có 99 chi nhánh với hơn 11 triệu mục.

 

-       Chi phí sinh hoạt hợp lí và chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

 

*Ưu thế khi học tại trường Cao đẳng Centennial:

 

-       Sinh viên có thể làm thêm trong khu học xá hoặc ngoài khu học xá tối đa 20h/tuần, lên tới 40h/tuần trong kỳ nghỉ lễ.

 

-       Trường có chương trình thực tập CÓ TRẢ LƯƠNG dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5.

 

-       Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

-       Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp ( Chi tiết việc làm tại http://www.centennialcollege.ca/careers )

 

-       Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thời gian tối đa 3 năm để xin việc tại Canada. 

 

-       Sinh viên có cơ hội định cư tại Canada nếu đi làm tại Canada tối thiểu 1 năm.

 

-       Trường có chi phí thấp, sỹ số lớp học nhỏ (khoảng 20 học sinh/lớp)

 

 

*Thông tin cần biết về trường:

 

-       Là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario, thành lập năm 1966

 

-       Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

-       Centennial sở hữu 04 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

 

1. Ngành đào tạo:

 

-       Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

 

 

2. Chương trình đào tạo

 

Chương trình chính: Trường đào tạo các chương trình như tiếng Anh tăng cường, Chương trình Cao Đẳng (Diploma),  Chương trình cấp chứng chỉ (Certificate từ 1 đến 2 năm), Chương trình Cử Nhân (4 năm) Chương trình Sau Đại Học (Post Graduate Programs - 1 năm)

Chương trình định hướng: Centennial có chương trình định hướng cho sinh viên hằng tuần bằng các buổi gặp gỡ với đại diện trường hoặc các sinh viên khác trong trường nhằm giúp sinh viên mới có cơ hội hòa nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn với môi trường sống mới.

Chương trình thực tập: Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương (Chương trình Co-op) dành cho sinh viên dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5.

Chương trình chuyển tiếp Đại Học: Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… đào tạo các ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường; chuyển tiếp lên bậc Cử nhân.

3. Yêu cầu đầu vào - Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT - Yêu cầu tiếng Anh:

 

Chương trình cao đẳng và chứng chỉ (Certificate and Diploma Programs) TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0

Chương trình Đại Học (Degree and Diploma Programs) TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

Chương trình chứng chỉ sau đại học (Fast Track Diploma, Post Graduate Diploma and Ontario Graduate Certificate Programs) TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

Học phí

 

Học phí dành cho các chương trình sẽ nằm trong khoảng từ $13.000 – $17.000. Dưới đây là bảng phí đầy đủ cho tất cả các chương trình tại Cao đẳng Centennial

 

Học phí          Chương trình cao đẳng và chứng chỉ         Chương trình đại học

Học phí 1 năm          $12.400          $15.375

Chi phí phát sinh      $2.247            $2.685

Tổng   $14.647          $18.060

Ngoài ra còn một số các chi phí khác:

 

Sách, tài liệu $500 – $1000/học kỳ

Trang thiết bị $500 – $1000/học kỳ

Nơi ở  $4.800/8 tháng – phòng đôi

$7.400/8 tháng – phòng đơn

Ăn uống         $995/ học kỳ

Chi phí đi lại $8 cho thẻ đi lại

$255/học kỳ cho bãi đỗ xe

$106/tháng cho TTC (hệ thống giao thông Toronto) đến hiệu sách

Chi phí khác  $500 – $1000/ học kỳ

Học bổng:

 

Tham khảo thêm tại: http://www.centennialcollege.ca/admissions/international-education/scholarships/

 

 Video tìm hiểu thêm về trường cao đẳng Centennial

 

https://www.youtube.com/watch?v=GwKqtTgsckw

Tags:

Cấp học
High School
Ngoại ngữ
5.0
Học bằng tiếng
Bản ngữ

User Rating: 0 / 5

NIAGARA COLLEGE CANADA

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NIAGARA

 

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

 

VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

 

Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).

Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.

Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.     

Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:

Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp

Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học

Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.

Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG

 

1.     KHU HỌC XÁ WELLAND:

 

Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

 

2.     KHU HỌC XÁ NIAGARA-ON-THE-LAKE (NOTL):

 

Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

 

3.     KHU HỌC XÁ NIAGARA FALLS:

 

Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.

 

Đặc biệt, Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.

 

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức học trên lớp như:

- Trồng nho và sản xuất rượu vang.

- Sản xuất bia.

- Làm nhà kính, vườn ươm.

- Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha NC...

 

Niagara cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

 

CHI PHÍ THAM KHẢO

 

Tiếng Anh: 1,250 – 4,625 USD/khóa (từ 1 – 4 tháng)

Cao đẳng: 11,400 USD / năm

Đại học: 12,900 USD / năm

Sau Đại học: 11,990 USD / năm

Phí khác : 850 USD / năm (gồm bảo hiểm Y tế, phí dịch vụ và hoạt động của trường)

Đặc biệt, trường hiện đang miễn $100 phí nhập học cho sinh viên nhập học tại trường.

 

Lưu ý : Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hàng năm của trường.

 

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

- Homestay

- Ký túc xá

- Dịch vụ đón sân bay

-Dịch vụ sinh viên quốc tế hỗ trợ 24/7

Tags:

Cấp học
High School
Ngoại ngữ
5.0
Học bằng tiếng
Bản ngữ

User Rating: 0 / 5

Giới thiệu trường Cao đẳng Fleming (Fleming College)

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto (bang Ontario), trung tâm kinh tế chính tại Canada.

 

Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Trường có khu ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

Lý do sinh viên nên lựa chọn Fleming College khi du học Canada

 

– 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng vềchất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

– Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên

– Miễn phí xử lý hồsơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh

– Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.

– Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phốvà trong bang Ontario).

– Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

– Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

– Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy  Technician là 6.5)

 

– Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như:

 

Đại học Trent, Peterborough, Ontario

Đại học York, Toronto Ontario

Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

Đại học Charles Strut, Úc

Đại học Griffith, Úc

Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ

Các chương trình đào tạo tại Fleming College

Các ngành học thế mạnh:

 

– Kinh tế và quản trị kinh doanh

– Du lịch, nhà hàng và khách sạn

– Công nghệ sinh học

– Luật tư pháp

– Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

– Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện

– Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

 

Chương trình ESL

–  Mã ngành học: ELB

 

–  Cơ sở học: Sutherland, Peterborough

 

–  Thời gian nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

 

Trước khi vào học các chương trình sau trung học, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể giam gia  khóa học Anh ngữ ESL tại Flemming College. Sinh viên sẽ được làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh để được xếp vào 1 trong 5 cấp độ 1 đến 5. Với việc đạt được tối thiểu 70% bài thi chương trình tiếng Anh ESL, các học sinh hoàn thành cấp độ 5 sẽ được theo học các chương trình sau trung học và sau đại học tại cao đẳng Fleming.

 

Chương trình chứng chỉ và cao đẳng

Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost        

 

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT 6.0 trở lên, IELTS 6.0/TOEFL 79

 

Ngành đào tạo: Kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, giáo dục bổ trợ, chăm sóc sức khỏe, thể thao, môi trường, quản trị khách sạn, môi trường, lâm nghiệp…

 

Chương trình chứng chỉ sau đại học:

–  Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost

 

–  Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT 6.0 trở lên, IELTS 6.0/TOEFL 79

 

–  Ngành đào tạo: Thương mại quốc tế, quản trị dự án, quản trị mạng không dây, quản trị và bảo tồn di sản văn hóa, quản lý bảo tàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, quản lý hệ thống nước, nuôi trồng thủy sản…

 

Chi phí du học Canada tại trường Fleming College

Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

 

– Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): họcphí 15,000CAD/ năm (baogồmtiềnbảohiểmvàthẻxe bus)

– Sau đại học (Post graduate certificate, 1 – 2 năm): họcphí 16,000CAD/ năm(baogồmtiềnbảohiểmvàthẻxe bus)

– Anhngữ ESL: học phí 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)

* Chi phí ăn ở: 700-800CAD/tháng

* Sách vở: ~ 500-1,000CAD/ năm

* Tiêuvặtvàcác chi phíkhác: ~1,000CAD/ năm

 

Dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế du học Canada

Ngay cả trước khi đặt chân đến Canada và trong suốt quá trình học tại đây, bộ phận hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình trải nghiệm tại Canada và Fleming. Dịch vụ hỗ trợ của Fleming cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 

ü  Hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí

ü  Dịch vụ tư vấn sinh viên: mọi tân sinh viên đều được hỗ trợ bởi một chuyên gia tư vấn cung cấp các thông tin hữu ích trong chương trình học.

ü  Phụ đạo miễn phí: với bất kỳ môn học nào, trường Fleming luôn hỗ trợ bạn miễn phí thông qua các buổi hội thảo hoặc phụ đạo nhóm.

ü  Hướng nghiệp: bộ phận hướng nghiệp có thể giúp bạn chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn cũng như xây dựng kế hoạch sự nghiệp trong tương lai. Trường cũng thường xuyên mời các nhà tuyển dụng tiềm năng đến hướng nghiệp và phỏng vấn sinh viên ngay tại trường.

phone
024 6273 4959
024 6273 4959
mobile
0984 829 806
0916 286 949
email
nova.edu.jsc@gmail.com
2010 - 2018 ©NOVA Edu. All Rights Reserved.