Nottingham College International

Nottingham College International

(0 phiếu)
Nottingham College International Nottingham College International Internet

Chọn lựa đi du học là một quyết định lớn, và chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc học sinh cần nắm vững thông tin một cách chắc chắn khi đưa ra quyết định này. Chúng tôi tự tin rằng Nottingham College InternationalNottingham có thể cung cấp một môi trường học tập an toàn và cao cấp, nơi các học sinh quốc tế của chúng tôi có thể sống, học tập và phát triển cũng như được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ và hoạt động để thời gian ở đây của các em là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Nottingham College International là một trường công lập ở Nottingham, một thành phố sôi động tại trung tâm Vương Quốc Anh. Chúng tôi có một loạt những chương trình đa dạng, với những cơ hội xuất sắc để học lên những đại học hàng đầu ở nước Anh. Mối quan hệ đặc biệt cùa chúng tôi với Trường Đại Học Nottingham danh tiếng khiến Nottingham College International trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều sinh viên quốc tế muốn lên học những trường Đại Học hàng đầu của Anh.

Chọn lựa đi du học là một quyết định lớn, và chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc học sinh cần nắm vững thông tin một cách chắc chắn khi đưa ra quyết định này. Chúng tôi tự tin rằng Nottingham College InternationalNottingham có thể cung cấp một môi trường học tập an toàn và cao cấp, nơi các học sinh quốc tế của chúng tôi có thể sống, học tập và phát triển cũng như được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ và hoạt động để thời gian ở đây của các em là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Nét đặc biệt cuả Nottingham College International:

Trường có một mối quan hệ đặc biệt với trường Đại Học Nottingham và mối quan hệ này được công nhận bằng chương trình Dự Bị Đại Học Quốc Tế của trường, vốn được phát triển với sự hợp tác của trường đại học.
Những học sinh quốc tế của chúng tôi liên tục đạt được những kết quả xuất sắc và vào học tại những trường hạng nhất nước Anh, bao gồm cả Đại Học Oxford và Cambridge.
Với nhiều trung tâm rải khắp Nottingham chuyên về các khoá học khác nhau, Nottingham College International luôn phát triển cải thiện cơ sở vật chất tại tất cả các cơ sở của trường và chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp những điều kiện vật chất trợ giúp tốt nhất cho các sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Là trường hàng đầu về sự hợp tác với các ngành công nghiệp và có liên hệ với nhiều công ty lớn, trong đó có Toyota.

Trường là một trong số ít trường công lập có khả năng đảm bảo cho học sinh quốc tế trên 18 tuổi được sống trong những kí túc xá có người quản lý. Trường cũng có một hệ thống nhà dân bản xứ đã được phê chuẩn, nơi có khả năng cung cấp cho học sinh quốc tế một chỗ ở trong gia đình và trải nghiệm cuộc sống của người Anh.

Chúng tôi cung cấp chương trình quy mô về hoạt động xã hội hàng năm đến tất cả những học sinh quốc tế, bao gồm cả những chuyến tham quan có hỗ trợ phần lớn chi phí đến một thành phố ở Châu Âu hay những nơi nghỉ mát. Chương trình xã hội là một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh có thể giúp các học sinh ổn định việc học tập với mức thoải mái và tiện lợi cao.

Chúng tôi hiện đang có khoảng 400 học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước khác nhau.

Các chương trình đào tạo

  • FL: Nottingham College International là thành viên của English UK, và khoá tiếng Anh EFL của chúng tôi được Hội Đồng Anh công nhận.
  • GCSEs: là khoá trung học cơ sở của Anh rút ngắn dài 1 năm cho các bạn dưới 16. Bạn được chọn 4 môn học hoặc nhiều hơn tuỳ vào thời khoá biểu.
  • Chứng chỉ A: là chương trình dự bị đại học truyền thống trong 2 năm. Với 3-4 môn được chọn, bạn học chuyên sâu hơn về những môn thích hợp với mình trước khi tham dự kỳ thi quốc gia để lấy điểm lên Đại học.
  • Chương trình Dự bị Đại Học Quốc Tế: khoá học 1 năm bắt đầu từ tháng 9 hoặc tháng 1 là cầu nối lên đại học cho các sinh viên quốc tế đã có bằng cấp hoàn tất bậc phổ thông từ nước họ nhưng chưa đủ điều kiện để trực tiếp vào Đại học của Vương quốc Anh, Chương trình học được phát triển với liên kết của đại học Nottingham. Từ khóa học này các học sinh được chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh, nhiều học sinh Việt nam chuyển tiếp lên Đại học Nottingham hay cả Đại học City London.
  • Khoá mỹ thuật và thiết kế:. Khoá học rất chuyên sâu và hướng vào sinh viên đã từng học mỹ thuật tại A-level trước khi chuyển tiếp lên đại học.
  • BTEC, chứng chỉ quốc gia về nghệ thuật và thiết kế: Khoá học dành cho những bạn chưa học chuyên sâu về nghệ thuật nhưng có sở thích và có ý định theo ngành nghệ thuật và thiết kế. Khoá học dài 2 năm tương đương 3 A-levels. Trong nhưng năm vừa qua, một số học sinh Việt nam của chúng tôi đã đạt thành tích tốt và vào những đại học hàng đầu về hội họa như Đại học Mỹ thuật London.
  • Khoá dự bị thạc sĩ: với sự hợp tác của đại học Nottingham Trent, khoá dự bị thạc sĩ Quản lý 1 năm được liên thông với khoá thạc sĩ tại Đại học Nottingham Trent.
  • Các khoá học nâng cao: những khoá học Cao đẳng 2 năm với cơ hội liên thông lên 1- 2 năm cuối đại học và chương trình đại học đại cương 2 năm không cần chuyển tiếp.
Sửa lần cuối vào Thứ tư, 10 Tháng tư 2013 19:55

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.