Kaplan International Colleges

Kaplan International Colleges Tin nóng

(0 phiếu)
Kaplan International Colleges Kaplan International Colleges Internet

Kaplan International Colleges là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cung cấp các chương trình học tập đặc biệt cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh.

Kaplan International Colleges bao gồm các trường cao đẳng trực thuộc là Kaplan International College London, Glasgow International College, Nottingham Trent International College, Liverpool International College, Sheffield International College. Sau các khóa học dự bị đại học và sau đại học các sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges.

Kaplan International Colleges là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cung cấp các chương trình học tập đặc biệt cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh.

Kaplan International Colleges bao gồm các trường cao đẳng trực thuộc là Kaplan International College London, Glasgow International College, Nottingham Trent International College, Liverpool International College, Sheffield International College. Sau các khóa học dự bị đại học và sau đại học các sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như City University of London, University of Southampton, University of Glasgow, University of Liverpool, The University of Sheffield, Nottingham Trent University.

University of Glasgow

Đại học Glasgow danh tiếng, được thành lập từ năm 1451, là ngôi trường có lịch sử lâu đời thứ tư trong các nước nói tiếng Anh. Trường đã từng được chọn vào danh sách của 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings với 92% sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp. Glasgow cũng được bình chọn là "Thành phố văn hóa Châu Âu" và "Thành phố kiến trúc và thiết kế nước Anh"

Việc tiếp cận với các hoạt động nghiên cứu là một trong số những lý do mà tấm bằng do trường đại học Glasgow cấp lại có giá trị đến vậy, sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, nâng cao khả năng tìm được việc làm, tới thăm nơi làm việc và khám phá những hoạt động xã hội. Do đó hàng năm, trường luôn chào đón những du học sinh được nhận học bổng từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Năm 2010, theo khảo sát của International Student Barometer, trường được xếp hạng đứng thứ 3 ở Anh và 90% sinh viên năm cuối đều hài lòng với những trải nghiệm tại ngôi trường này. Những sinh viên tốt nghiệp của trường được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trên trường quốc tế.

Dưới đây là một số khoá học dành cho du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Glasgow:

Dự bị Đại học quốc tế: Nhập học mùa hè 2012

Nhập học: 15/5 hoặc 27/6
Yêu cầu: IELTS 4.0 tất cả các kỹ năng
Tiến trình học tập sau khi hoàn thành chương trình Dự bị: Năm 2 ĐH Glasgow tháng 9/2013

Dự bị Thạc sĩ: Nhập học mùa hè năm 2012

Nhập học: 15/5 hoặc 27/6
Yêu cầu: IELTS 5.0 tất cả các kỹ năng
Tiến trình học tập sau khi hoàn thành chương trình Dự bị: Chương trình sau ĐH của trường Đại học Glasgow tháng 9/2013

Kaplan International College London (KICL)

Là trường trực thuộc tập đoàn Kaplan, chuyên giảng dạy các khóa học dự bị đại học hoặc dự bị cao học cho các du học sinh quốc tế khi đi du học Anh. Khi học viên đã hoàn thành xuất sắc các khóa học dự bị trên tại KICL với một kết quả nhất định thì học viên sẽ được đảm bảo học chuyển tiếp, học liên thông để lấy được bằng đại học và cao học tại các trường đại học đối tác của KICL. Các trường đại học uy tín ở Anh có mối quan hệ liên kết đào tạo chiến lược với Kaplan International College London gồm có: City University London, University of Westminster và Cranfield University.

Thông tin chi tiết về các khóa học khai giảng hè 2012 của Kaplan International College London:

Foundation Certificate (Chứng chỉ dự bị ĐH):

Mục tiêu các khóa học: Chuẩn bị học chuyển tiếp lên năm 1 ĐH để lấy được bằng Cử nhân tại City University London hoặc University of Westminster.

Các môn học trong chương trình: Kinh doanh, Luật và Khoa học XH, KH Tự nhiên và Đào tạo kĩ sư. Kèm theo chương trình học là các giờ học tiếng anh dự bị chuyên ngành tăng cường.Nhập học và khai giảng: 15/05/2012, 27/06/2012 và 20/07/2012

Yêu cầu về tiếng Anh: tối thiểu 4.0 IELTS

Graduate Diploma (Dự bị cao học):

Mục tiêu các khóa học: giúp các du học sinh là SV năm cuối các trường ĐH có cơ hội học chuyển tiếp để lấy bằng cao học tại City University London, University of Westminster và Cranfield University

Các môn học trong chương trình: Kinh doanh, Luật và Khoa học XH, KH Tự nhiên và Đào tạo kĩ sư. Kèm theo chương trình học là các giờ học tiếng Anh dự bị chuyên ngành tăng cường.

Nhập học và khai giảng: 15/05/2012, 27/06/2012 và 20/07/2012

Yêu cầu về tiếng Anh: tối thiểu 4.0 IELTS

Liverpool International College

Đại học quốc tế Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. Trường thực hiện hàng loạt hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường y lớn. Các ngành khác bao gồm nghệ thuật, cơ khí, y, khoa học xã hội và môi trường, khoa học và khoa học thú y.

Các khóa học tại trường Liverpool International College:

Khóa học: Foundation Certificate in Business, Law and Social Sciences (Dự bị kinh doanh, luật, khoa học xã hội)

Nhập học: 15/5 hoặc 08/06

Yêu cầu: IELTS 4.0 tất cả các kỹ năng

Khóa học: Science and Engineering ( Dự bị khoa học và kỹ thuật)

Nhập học: 15/05/ hoặc 27/06

Yêu cầu: IELTS 5.0 tất cả các kỹ năng

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 26 Tháng năm 2014 08:56

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.