ONCAMPUS UK & EU

ONCAMPUS UK & EU Tin nóng

(0 phiếu)
ONCAMPUS UK & EU ONCAMPUS UK & EU Internet

ONCAMPUS (UK & EU) của Cambridge Education Group chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year

ONCAMPUS (UK & EU) của Cambridge Education Group chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year 1, Master’s Foundation Programme (MFP) và English Language Preparation Programme (ELPP) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học Đại học và Cao học tại Vương quốc Anh và học Đại học Hà Lan.

ONCAMPUS UK

Tại Vương quốc Anh, đối tác của OC bao gồm những trường đại học lâu đời và cả những trường đại học hiện đại. Các chương trình của OC UK vì thế mà phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên.

Cụ thể, OC UK có quan hệ đối tác với các trường đại học có truyền thống lâu đời thuôc University of London là Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary College, The Courtauld Institute of Art và Heythrop College (OC London). Bên cạnh đó, OC còn có các trường đại học đối tác hiện đại, năng động là Coventry University, London South Bank University, Sunderland University, Hull University, University of Reading và University of Central Lancashire.

Học sinh, sinh viên hoàn thành thành công chương trình University Foundation, International Year 1 và Master’s Foundation của OC UK và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khoa và ngành mà mình đăng ký sẽ lên học chương trình Cử nhân và Cao học tại các trường đại học đối tác kể trên.

ONCAMPUS LONDON

Chương trình OC London được dạy  tại trường Đại học Birkbeck ở thủ đô London. Trường có vị trí trung tâm, gần với các trường đại học nổi tiếng như University College London (UCL), School of Oriental and African Studies (SOAS), LSE. Sinh viên được học tập, sinh sống và kết bạn với sinh viên quốc tế và trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô London - trung tâm học thuật, nghệ thuật và tài chính của thế giới.

Nhìn chung, các trường trong khối Đại học tổng hợp London và đối tác của ONCAMPUS London đều là những trường có thứ hạng cao,  có chất lượng nghiên cứu đẳng cấp quốc tế. Có nhiều giảng viên là những người tích cực nghiên cứu, trong số đó có nhiều người là những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực của mình.

Các trường đào tạo đa ngành từ Nghệ thuật, Luật, KHXH, Truyền thông, Kinh tế đến Khoa học đời sống, Máy tính, Kỹ thuật. Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân/Cao học tại các trường trên, sinh viên nhận được bằng của University of London – bằng cấp danh tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

ONCAMPUS London sẽ đảm bảo đầu ra cho học sinh tại 2 trường: Đại học Birkbeck và Đại Học Royal Holloway nếu hoàn thành chương trình học. Ngoài ra, Học sinh còn được đội ngũ UCAS hỗ trợ, tư vấn và làm hồ sơ đến 5 trường Đại học phù hợp nhất với trình độ và năng lực của học sinh. Học sinh thỏa sức bộc lộ hết khả năng của mình và vào được những trường Đại học cao nhất theo năng lực. Như vậy học sinh vừa được đảm bảo kết quả đầu ra và vừa được thỏa sức vùng vẫy phát triển hết tiềm năng để vào các trường Đại học hàng đầu.

Học sinh lên lớp 25h/tuần. Chương trình học trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Trung bình mỗi lớp có 15 học sinh và mỗi học sinh có gia sư riêng (Personal Tutor). Nhờ đó, giảng viên và gia sư riêng có thể quan tâm và giúp đỡ từng học sinh, sinh viên để đảm bảo họ đạt được kết quả đầu ra mong muốn. Với bằng cấp giá trị và những kĩ năng có được sau thời gian học tập tại các trường đại học đối tác, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng nghề nghiệp tươi sáng. Theo Sunday Times, Queen Mary nằm trong Top 10 trường có sinh viên với mức lương khởi điểm cao nhất. 97% sinh viên tốt nghiệp The Courtauld Institute of Art có việc làm hoặc tiếp tục việc học tập của mình trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Đường link thông tin về ONCAMPUS London:

Oncampus London 2017-2018 brochure: https://ceg-uk.sharefile.com/d-s937ca3fc95942aa8
Oncampus London 2017-2018 application form: https://ceg-uk.sharefile.com/d-sd1ad6bbc50b44d8a
Royal Holloway guaranteed progression: https://ceg-uk.sharefile.com/d-s937ca3fc95942aa8
Oncampus London student support video: https://ceg-uk.sharefile.com/d-s69cfcd2de254b3ba
Oncampus London campus video: https://ceg-uk.sharefile.com/d-se9094f78f5f451b9
Why study in London video: https://ceg-uk.sharefile.com/d-se9094f78f5f451b9

ONCAMPUS COVENTRY, ONCAMPUS LONDON SOUTH BANK, ONCAMPUS SUNDERLAND, ONCAMPUS UCLAN, ONCAMPUS HULL

Các trường đại học đối tác có vị trí thuận lợi với chi phí sinh hoạt phải chăng và dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn của Vương quốc Anh.

Các trường giảng dạy chương trình đa ngành với chất lượng cao và được công nhận rộng rãi. Mỗi trường có thế mạnh về những ngành như Kinh doanh, Luật, Thiết kế (ĐH Coventry), Kế toán & Tài chính, Kỹ thuật, Luật (LSBU), Dược, Tâm lý học, Truyền thông (ĐH Sunderland) và Báo chí, Vật lý trị liệu, Du lịch (UCLan), Các ngành kỹ thuật, kinh doanh, tài chính (Hull)

Học sinh sinh viên lên lớp 25h/tuần. Chương trình học trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Đội ngũ giảng viên, gia sư riêng là những người có kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh về mọi mặt. Học sinh, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất rất hiện đại của các trường đại học đối tác và được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ của trường để phát triển các kĩ năng xã hội, làm quen và kết bạn với học sinh, sinh viên quốc tế.

Các trường có liên kết với nhiều công ty quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm quý báu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng việc làm và thu nhập cao. 95% sinh viên tốt nghiệp LSBU có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và có mức lương khởi điểm cao nhất ở UK (so với các trường đại học hiện đại khác); 90% sinh viên tốt nghiệp Sunderland University có việc làm sau khi tốt nghiệp.


ONCAMPUS READING

Nằm trong Top 1% các trường Đại học đứng đầu thế giới (QS World University Ranking 2015/2016) , xếp thứ 5 thế giới về đào tạo các ngành sản xuất Film ảnh (GuardianUniversities Guide 2017), University of Reading cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho học sinh. ONCAMPUS Reading sẽ đảm bảo các bạn vào được các ngành chuyên về nghệ thuật như: Cử nhân Nghệt thuật, Film, Rạp hát và giao tiếp đồ họa nếu đạt chương trình Dự bị.
Thời gian nhập học
Các trường đại học đối tác của OC UK có thời gian nhập học linh hoạt vào tháng 9, tháng 1, tháng 3 và tháng 6. Tùy theo học lực và nhu cầu của mình, học sinh, sinh viên có thể học 1-5 kỳ (bao gồm cả thời gian học tiếng Anh).

ONCAMPUS AMSTERDAM

Đây là chương trình Dự bị đại học của Cambridge Education Group tại University of Amsterdam (UvA), Hà Lan. Khóa học mang đến cơ hội học lên BSc Economics & Business (Bằng cử nhân ngành Kinh tế học và Kinh doanh) và BSc Politics, Psychology, Law and Economics (Bằng cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học), BSc Econometrics and Operation Research ( Bằng cử nhân Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học), BSc Actuatial Science ( Bằng cử nhân Khoa học bảo hiểm), Quản trị Thương Mại  tại University of Amsterdam - một trong những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó còn chương trình Dự bị tại Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (Amsterdam University of Applied Science -AUAS) đưa học sinh vào học các ngành Intl Business and Management Studies (Kinh tế và quản lý quốc tế) và Intl Business and Languages (Ngôn ngữ và Kinh tế quốc tế), có các chuyên ngành sâu lên

  • Intl Finance and Control ( Kiểm soát và Tài chính quốc tế)
  • Asia Europe and Latin America ( Học về Châu Âu, A và Mỹ Latin)
  • Organization Leadership and Change ( Quản lý, lãnh đạo và sự thay đổi)
  • Global Trade and Supply Chain Management  (Thương mại toàn cầu và quản Lý chuỗi)
  • Intl Marketing ( Marketing quốc tế)

Đôi nét về University of Amsterdam và thủ đô Amsterdam

University of Amsterdam nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu châu Âu và Top 100 trường hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2013-14). Đây là một trường đại học hiện đại với bề dày lịch sử lâu đời. Trường có trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới và chú trọng vào việc giúp đỡ sinh viên tư duy một cách độc lập và toàn diện.

Amsterdam là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới (theo khảo sát của Mercer năm 2012). Đây cũng là một trong những thủ đô an toàn nhất của châu Âu. Amsterdam là trung tâm tài chính, kinh doanh của thế giới và là một thành phố đa văn hóa. Người dân ở đây cởi mở và luôn chào đón sinh viên quốc tế.

Học phí cũng như phí sinh hoạt tại Hà Lan rẻ hơn so với những nước nói tiếng Anh khác. Trung bình, chi phí sinh hoạt hàng tháng là €950 - €1,400.

Tại sao chọn học chương trình Dự bị đại học OC Amsterdam
Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại University of Amsterdam hoặc AUAS. Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ đến từ nhiều quốc gia, nói được nhiều thứ tiếng và đều là những người giàu kinh nghiệm. Học sinh luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập.

Khóa học OC Amsterdam thu hút học sinh từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nhờ đó, tiếng Anh của học sinh được cải thiện và học sinh thực sự được trải nghiệm một môi trường quốc tế.

Học viên của OC Amsterdam sẽ nhận được thẻ sinh viên của University of Amsterdam và có thể sử dụng trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên của trường. Thẻ sinh viên đó vẫn tiếp tục được sử dụng khi bạn đã trở thành sinh viên của University of Amsterdam.

Học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian, tham gia các chương tình trao đổi sinh viên khi đang là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội  việc làm và định cư .

Ngành học, kỳ nhập học
Chương trình kéo dài 1 năm (3 kỳ). Học sinh có thể nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1.

Sửa lần cuối vào Thứ Sáu, 19 Tháng năm 2017 15:10

Bình luận về bài viết

Các ô đánh dấu (*) là bắt buộc. Không chấp nhận mã HTML code.

Liên hệ với chúng tôi - Contact with us

Tầng 4, APEX Building - 121 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 6273 4959 / 69
Hotline: 0984 829 806 / 0916 286 949
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.