Hướng dẫn xin visa du học Anh

1.     Chứng chỉ tiếng Anh cần thiết

Thông thường những sinh viên được nhận học tại các trường ở Anh cần phải đáp ứng điều kiện tiếng Anh tối thiểu để hoàn thành khóa học của mình, vì vậy khả năng tiếng Anh của sinh viên nộp hồ sơ xin visa sẽ được viết rõ trên CAS

IELTS UKVI 4.5 trở lên cho các khóa học chuyển tiếp đại học

IELTS UKVI 5.5 trở lên cho các khóa học chuyển tiếp thạc sỹ - không có kỹ năng nào dưới 5.5

IELTS 6.5 – 7.0 cho các khóa cử nhân & thạc sỹ

Học sinh dưới 18 tuổi theo học các trường tư thục được phép làm bài kiểm tra tiếng Anh với trường.

2.     Chứng minh tài chính

Độ dài khóa học Nơi học Nguồn tài chính cần có
9 Tháng hoặc ít hơn Ở London Học phí + £1.265 sinh hoạt phí cho mỗi tháng của khóa học
Ngoài London Học phí + £1.015 sinh hoạt phí cho mỗi tháng của khóa học
Dài hơn 9 tháng Ở London Học phí năm đầu tiên + £11.385 sinh hoạt phí cho năm đầu tiên ở Anh
Ngoài London Học phí năm đầu tiên + £9.135 sinh hoạt phí cho năm đầu tiên ở Anh
Học tại trường tư thục ngoại trú (non-residential independent school)16 – 17 tuổi và sống tự lập Điều kiện chứng minh tài chính áp dụng Tier 4 General
Học tại trường tư thục ngoại trú (non-residential independent school) / tại đơn vị giám hộ hoặc ở tại nhà của người thân Học phí + sinh hoạt phí £570 cho mỗi tháng học tập, với thời gian tối đa 9 tháng
Học tại trường tư thục ngoại trú (non-residential independent school) / dưới 12 tuổi và có bố/mẹ đi cùng Học phí + sinh hoạt phí £1.560 / tháng đối với học sinh thứ nhất, với thời gian tối đa 9 thángHọc phí + sinh hoạt phí £625 / tháng cho mỗi học sinh đi kèm