Đại học công lập tọa lạc tại Hatfield, Hertfordshire, United Kingdom

Sinh viên Quốc tế:     2,800/25,300

Học phí:                      11,350 – 12,600 Bảng Anh

Chi phí ăn ở:              8,000 – 15,000 Bảng Anh/1 năm tuỳ theo mức chi tiêu của mỗi sinh viên

Học bổng:                   20% học phí dành cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường học tiếp lên các khoá học cao hơn. Học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế của Phó Hiệu trưởng nhà trường cấp từ 1000 – 2000 Bảng Anh cho năm đầu tiên.Học bổng 4,000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc.

Bậc đào tạo:               Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

 
 

Ngành đào tạo:          Là một trường đại học đa ngành, gồm: Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật – Công nghệ, Luật, Tội phạm học và Khoa học Chính trị, Xã hội – Nhân văn, Vật lý, Thiên văn học và Toán học, Y học và cuộc sống, Nghệ thuật…

Thứ hạng:                  University of Hertfordshire là một trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, và là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào và một tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy. Trường cũng đã được công nhận nằm trong số 20% các trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University 2016.

LỢI THẾ CỦA TRƯỜNG:

ĐỊA ĐIỂM:

Toạ lạc tại thành phố xinh đẹp và yên bình, trường cách London 29km tương đương 20 phút đi tàu thẳng từ trường đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Cách London Heathrow Airport chỉ 50 phút – Sinh viên không mất nhiều thời gian để đi về trường từ sân bay Heathrow. Cách các sân bay khác như Luton, Stanted chỉ 20 phút (Các sân bay đi các nước châu Âu, và nội bộ Vương quốc Anh).

NGÀNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG:

Đào tạo đa ngành, 12 Schools of study trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK, nhiều khoá học sinh viên được thực hành thực tập và được làm việc 1 năm (Work Placement) như MSc International Business

HỌC PHÍ HỢP LÝ

Học phí không quá cao: chỉ £11,350 cho các khoá đại học và £12,100 cho các khoá master

HỌC BỔNG:

- Học bổng Vice Chancellor dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: 1000 đến 2000 Bảng cho các khoá học cả Cử nhân và Thạc sỹ. Học bổng 4000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc. Những sinh viên muốn apply cho học bổng này sẽ phải có điểm GPA ít nhất là 8.0 và phải có một bản Personal Statement đủ thuyết phục.

- 500 Bảng discount nếu sinh đóng full học phí (Đóng deposit – nhận visa và đóng trước hoặc ngay trong ngày đăng ký nhập học đều được giảm 500 Bảng)

- Giảm 20% học phí cho sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và tiếp tục học lên các khoá cao hơn của trường

- Học bổng 50% cho cả 3 năm đại học các ngành Khoa học Nông nghiệp. Mỗi năm sinh viên chỉ phải đóng 5,925 Bảng.

CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP:

Chi phí: Rẻ hơn rất nhiều so với sống ở London: chi phí nhà ở trung bình cho sinh viên ở tại campus của trường là từ 50 – 95 Bảng trên 1 tuần.

Bảng trên 1 tuần.

  Nhà ở Chi phí sinh hoạt Tổng chi phí
UH £60 - £110/tuần £50 - £90/tuần £110 - £200/tuần
London £110 - £150/tuần £90 - £150/tuần £200 - £300/tuần

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HẠNG NHẤT:

Trường tự hào có một cở sở vật chất hạng nhất tại Vương quốc Anh và một di sản về chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm 96.2%.

Mỗi khu campus của trường gồm College Lane và de Havilland đều có Trung tâm Học liệu riêng của mình, cung cấp:

Khoảng 3.000 chỗ ngồi học và hơn 1.200 máy vi tính.

24/7 thời gian truy cập vào tất cả các phần mềm sinh viên cần.

Các không gian và phòng học riêng cho các cá nhân và nhóm.

Các bàn trợ giúp sinh viên, các giờ học kỹ năng và trợ giúp trực tuyến

Những trang thiết bị nổi trội và đắt tiền:

Khu Tòa án (nơi thực hành tực tập cho sinh viên) trị giá 10 triệu Bảng đã được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới

£50 triệu được đầu tư cho các trang thiết bị của Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học.

£250.000 đầu tư cho hệ thống giả lập của các mẫu xe đua công thức 1 (Formula One), nơi sinh viên có thể có một trải nghiệm lái xe công thức 1 thực sự,sử dụng các mô hình và cấu hình khác nhau.

Hệ thống mô phỏng các chuyến bay thương mại, nơi sinh viên có thể bay thử một loạt các máy bay bao gồm cả những mô hình máy bay do chính sinh viên thiết kế.

£200.000 đầu tư cho Hệ thống thí nghiệm thông minh, trang bị đầy đủ cho các giải pháp thiết kế cho những thách thức về công nghệ hiện đại ngày nay.

Trung tâm Mô phỏng lâm sàng lớn nhất tại Anh với các đơn vị mô phỏng chăm sóc chuyên sâu, dược phẩm…

Đài quan sát thiên văn Bayfordbury cho các ngành Thiên văn học, Vật lý thiên văn. Môi trường… được đánh giá là một trong những trang thiết bị giảng dạy đồ sộ, đắt tiền và tốt nhất nước Anh.

Trường tự hào tự hào với di sản về không gian vũ trụ của mình với một loạt các đường hầm gió đắt tiền mà rất ít trường đại học có được (bao gồm cả siêu âm) để hỗ trợ sinh viên trong thử nghiệm mô hình, thiết kế, phân tích, và chế tạo các bộ phận khí động học cho cả hai ngành công nghiệp: hàng không vũ trụ và ô tô.

Tổ hợp Quan sát và nghiên cứu Tâm lý học hiện đại được trang bị những công nghệ và phần mềm mới nhất.

Tham khảo: http://www.herts.ac.uk/university-life/facilities/learning-facilities

MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN ÍCH

University of Hertforshire có campus được đánh giá là an toàn nhất UK. Khuôn viên campus của trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Nhà ở:

Khu ký túc xá cũng ngay trong khuôn viên trường, sinh viên không mất thời gian đi từ chỗ ở đến nơi học tập – sinh  viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi và mất ít thời gian tiền bạc để đi lại. Khu KTX ngay cạnh Law School.

Toàn bộ các phòng ở ký túc xá sinh viên đều rất mới và chất lượng cao, khép kín.Sinh viên có thể lựa chọn các loại phòng ở như twin room với chỉ 87 Bảng/ Tuần, hoặc phòng đơn cho những sinh viên thích sự riêng tư.Sinh viên có thể nấu ăn trong phòng.Nếu sinh viên không nấu ăn có thể ăn trong nhà ăn của trường cùng giáo viên giảng viên với chi phí như trên.

Thời gian đi từ campus de Havilland đến College Lane Campus chỉ 5 phút đi shutter bus miễn phí của trường (công ty bus UNO sở hữu bởi trường)

Khu mua sắm nằm giữa 2 campus với đầy đủ các shops và các thương hiệu nổi tiếng như CK, Gucci, Channel….

Khu liên hợp thể thao: Làng thể thao với một tổ hợp đầy đủ và chất lượng của các môn thể thao cả trong nhà và ngoài trời. Nhiều bể bơi chuẩn Olympic, 4 mặt sân bóng đá cỏ thật chuẩn châu Âu (Câu lạc bộ Arsenal thuê một sân để tập luyện hàng ngày), bức tường leo núi đá lớn nhất nước Anh, hệ thống các phòng gym chuẩn 5 sao.

Phí thành viên Gym Membership rất rẻ chỉ 20 Bảng 1 tháng, sinh viên được tập luyện tại tất cảloại hình gym có hướng dẫn viên.